Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Huế chỉ 11K cho du khách cơ hội được khám phá vùng đất cố đô cổ kính và nên thơ với giá rẻ bất ngờ. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi ngay từ bây giờ để có được hành trình thích hợp nhất.

Thời gian khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 21/07/2016

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 21/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Huế 11.000 06/09/2016 – 24/09/2016 Starter
Huế TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế chỉ 11K

Săn vé máy bay khuyến mãi thỏa sức khám phá miền nên thơ

Nếu săn được những chiếc vé máy bay đi Huế khuyến mãi trong dịp này, du khách sẽ được đặt chân đến vùng đất đã từng là nơi ở của vua chúa. Không chỉ hoài cổ với những không gian trầm mặc in đậm dấu thời gian qua tưng cung điện, từng khu lăng tẩm. Mà du khách còn được thưởng thức nền ẩm thực không nơi nào sánh bằng vùng đất kinh kỳ này. Mỗi món ăn là là một sự tỷ mỉ, tinh tế, cầu kỳ và đậm đà. Đến Huế, đừng bỏ qua món bún bò, cơm hến, tôm chua thịt luộc, các loại chè, bánh bèo bánh lọc,… Những món ăn tuy gần gũi, bình dị mà lại chứa đựng những triết lý sâu sắc và thâm thúy của đất trời.

Một lần đến Huế, là một lần bạn được cho phép tâm hồn mình mặc sức trôi vào cõi nên thơ, bay bổng. Giữa vùng đất này, bạn phút chốc trở thành một nghệ sĩ lãng du, bởi đi đến đâu bạn cũng đều cảm nhận được nét đẹp, pha trộn giữa thiên nhiên và nghệ thuật.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Huế chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình