Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong T9 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong T9 chỉ 11K của Jetstar Pacific sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có muốn được đắm mình nơi không gian pha trộn hài hòa giữa Á và Âu, giữa cổ kính và hiện đại thì đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày 10/08/2016.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong T9 chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 09/08/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Hong Kong 11.000 06/09/2016 – 30/09/2016 Starter
Hong Kong Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Cùng vé máy bay khuyến mãi trải nghiệm Hong Kong

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong T9 chỉ 11K

Đến Hong Kong, cơ hội để bạn được du hành về tuổi thơ tại công viên Disneyland. Đây là một trong bốn khu giải trí Disneyland trên toàn thế giới. Disneyland nổi tiếng với nhiều chương trình diễu hành đặc sắc và vui nhộn. Khung cảnh đẹp như cổ tích, màn pháo hoa rực rỡ sắc màu tại lâu đài của các công chúa, hoàng tử sẽ không chỉ đưa bạn về với những câu chuyện cổ tích ngày ấu thơ mà còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Rời Disneyland, du khách hãy trải nghiệm cảm giác cực “cool” ở tòa tháp Sky 100 tầng – nơi bạn được ngắm nhìn toàn cảnh 360 độ thành phố tại tầng cao nhất.

Bảo Tàng Sáp cũng là điểm khám phá thú vị với hơn 100 tượng sáp mô phỏng những người nổi tiếng trên thế giới như Thành Long, Lý Tiểu Long, Michael Jackson, Angelina Jolie, Brad Pitt…

Nằm ngoài sự năng động và hiện đại của thành phố, Thiền Viện Chí Linh mang đến nét chấm phá bình yên, xinh đẹp đến ngỡ ngàng. Kiến trúc được làm bằng gỗ và được cho rằng được lưu truyền từ đời Đường cho đến nay.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong T9 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh