Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong đón Trung Thu chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong đón Trung Thu chỉ 11K. Là một trong những điểm đến mùa thu tuyệt vời nhất thế giới. Hong Kong không chỉ cuốn hút với sự đan xen hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa phương Đông và phương Tây. Mà còn là nơi tuyệt vời nhất để đón Tết Trung Thu.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong đón Trung Thu chỉ 11K

Mức giá 11.000 đồng được Jetstar Pacific áp dụng trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” từ 11h đến 14h hằng ngày với những hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước.

Trong ba tiếng ngày hôm nay (23/09/2015), Jetstar mở bán hành trình Hà Nội – Hong Kong bay trong tháng 9 đến tháng 12 và hành trình TP. HCM – Singapore bay vào tháng 10 đến tháng 12. Bạn đã lên kế hoạch du lịch chưa nào? Sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 23/09/2015

Điểm xuất phát

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

Hà Nội Hong Kong 11.000 28/09 – 01/12/2015 Starter
Hong Kong Hà Nội 11.000 28/09 – 01/12/2015 Starter
TP. HCM Singapore 11.000 21/10 – 02/12/2015 Starter
Singapore TP. HCM 11.000 21/10 – 02/12/2015 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay đi Hong Kong, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Tết Trung Thu ở Hong Kong không chỉ là dịp để trẻ con vui đùa, rước đèn khắp phố mà còn là lễ hội để mọi người gặp gỡ, chúc mừng nhau trong những ngày thu rực rỡ. Vào ngày này, người dân Hong Kong để đổ ra đường phố ngắm lồng đèn, xem múa lân,… Đặc biệt ở khu phố Tai Hang – nơi có con rồng được làm từ 10.000 cây nhang vô cùng rực rỡ và độc đáo. 

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Hong Kong đón Trung Thu chỉ 11K

Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet Air. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình