Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới chỉ 11K cho bạn cơ hội khám phá nhiều địa điểm độc đáo, ngoạn mục bậc nhất Việt Nam. Bạn đã từng khám phá những hang động với thạch nhũ muôn hình vạn trạng, hay ghé thăm vườn quốc gia với hệ động thực vật phong phú? Hãy đến với Quảng Bình, đây hứa hẹn sẽ là một hành trình trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Đơn vị khuyến mãi: Jetstar Pacific.

Thời gian khuyến mãi: 11h – 14h ngày 14/06/2016.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới chỉ 11K

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 14/06/2016

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bayHạng vé
TP. HCMĐồng Hới11.00006/09/2016 – 29/10/2016Starter
Đồng HớiTP. HCM11.000Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Săn vé máy bay khuyến mãi khám phá Quảng Bình

Nếu canh săn vé vào đúng 11h hôm nay, bạn chắc chắn sẽ trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới cực kỳ hấp dẫn nếu làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Soạn sẵn những thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại,… trước thời điểm hãng mở bán vé.

Bước 2: Tham gia săn vé vào đúng 11h, càng sớm càng tốt, càng nhanh càng dễ được. Nhập hết những thông tin đã có sẵn vào ô yêu cầu của hãng bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất quy trình đặt vé. Nhưng tránh vào lúc chương trình sắp kết thúc vì lúc này bạn sẽ khó săn được vé vì đã được bán hết.

Bước 3: Phải có 1 tài khoản ngân hàng thanh toán được qua mạng vì chương trình này chỉ áp dụng khi thanh toán qua mạng. Sau khi điền thông tin, bạn chỉ cần nhập mã tài khoản và hoàn tất nốt quy trình. Đến lúc này, bạn sẽ nhận được thông tin vé máy bay khuyến mãi qua điện thoại và email.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet