Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt T9 chỉ 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt T9 chỉ 11K. Mặc dù không phải còn mới mẻ nhưng Đà Lạt chưa bao giờ hết cũ, dù đến đây lần đầu tiên, lần thứ 2 hay lần thứ n bạn chắc chắn cũng sẽ có những cảm nhận khác nhau về thành phố ngàn hoa. Cùng săn vé máy bay giá rẻ để được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thú vị ở Đà Lạt nhé!

Hành trình của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn bao giờ hết nếu săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá chỉ 11.000 được bán trong hôm nay!

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày 18/08/2016.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt T9 chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 18/08/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Đà Lạt 11.000 11/09/2016 – 01/10/2016 Starter
Đà Lạt Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt T9 chỉ 11K

Khám phá những nét đẹp rất riêng Đà Lạt

Nếu bạn đã quen rừng thông ma mị, hồ nước phẳng lặng, những con dốc thoai thoải thì trong khi sở hữu được vé máy bay khuyến mãi trong hành trình khám phá này bạn sẽ nhận ra có một sự tương đồng giữa thành phố hoa Đà Lạt và thành phố cổ Kamakura. Cũng quyến rũ với không gian tĩnh lặng, thanh bình, mát mẻ, đôi khi có chút ẩm ướt, Đà Lạt và Kamakura đều hớp hồn du khách với với những bông cẩm tú cầu đủ màu sắc.

Bên cạnh đó, nếu rời khỏi trung tâm bạn vẫn còn có thể tìm thêm những nét đặc biệt của Đà Lạt. Ví như làng chè Cầu Đất, chắc hẳn bạn cũng nghe nói nhiều về địa điểm này hoặc thoáng thấy đâu đó trên những bức hình cưới của bạn mình. Nhưng bạn có nhận ra nơi đây giống với làng chè Wakuza xinh đẹp ở Nhật Bản.

Đà Lạt không chỉ có thế mà còn cất giấu nhiều điều thú vị khác mà một người không bao giờ hết. Đến, cảm nhận và tự mình những điều đặc biệt nhất của thành phố này.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt T9 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình