Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt lễ Quốc Khánh 11K

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt lễ Quốc Khánh 11K của Jetstar Pacific cho bạn cơ hội có được một kỳ nghỉ tuyệt vời và tiết kiệm nhất. Nhanh tay săn vé ngay hôm nay vì vé chỉ mở ra trong 3 tiếng.

Thời gian khuyến mãi: từ 11h đến 14h ngày 25/08/2016.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt lễ Quốc Khánh 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 25/08/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Đà Lạt 11.000 06/09/2016 – 30/09/2016 Starter
Đà Lạt Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt lễ Quốc Khánh 11K

Vé máy bay khuyến mãi làm những điều thật mới ở Đà Lạt

Đà Lạt không phải là cái tên mới trong làm du lịch Việt Nam nhưng chưa bao giờ trở nên cũ đối với du khách. Mỗi lần đến Đà Lạt là một cơ hội để du khách trải nghiệm những điều mới lạ. Nếu như chưa từng đến với Đà Lạt, trước tiên bạn hãy khám phá những địa điểm nổi tiếng như thung lũng tình yêu, hồ Xuân Hương, thiền viện Trúc Lâm,… Nhưng nếu đã quen thuộc với những địa điểm này rồi, hãy cho mình cơ hội khám phá thêm những điều tuyệt vời ở Đà Lạt.

Đồi chè Cầu Đất: Nằm cách trung tâm thành phố không quá xa nhưng đồi chè là một điểm check-in lý tưởng cho những bạn trẻ muốn khám phá những điều mới lạ. Không chỉ hút mắt với màu xanh ngắt, hương chè non thanh khiết mà bạn còn có cơ hội sưu tập được những bức hình với phông nền ngoạn mục nhất.

Làng Cù Lần: Đã từng xuất hiện trong MV Đôi mắt màu xanh của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, làng Cù Lần tựa như một vùng đất của tiên với mây, trời, nước, sương khói mờ ảo, đồi thông reo gió và những đồng cỏ rộng thênh thang.

Đà đến Đà Lạt, hãy thử một lần ngủ ở nhà ống, vừa để trải nghiệm một cảm giác mới, vừa để ngắm nhìn cảnh quan của một Đà Lạt rất khác.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt lễ Quốc Khánh 11K

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình