Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt chỉ 11 ngàn

Vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt chỉ 11 ngàn cho hành trình khám phá mùa thu nơi “xứ sở mông mơ” thêm lãng mạn, hấp dẫn và tiết kiệm. Nhanh tay săn vé ngay từ bây giờ để dễ dàng trở thành chủ nhân của những hành trình ưng ý nhất.

Thời gian khuyến mãi: Từ 11h đến 14h ngày 18/07/2016

Đơn vị khuyến mãi: Jetstar Pacific

Chương trình: “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt chỉ 11 ngàn

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 18/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Đà Lạt 11.000 06/09/2016 – 06/10/2016 Starter
Đà Lạt Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay khuyến mãi khám phá Đà Lạt

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi đi Đà Lạt chỉ 11 ngàn

Ngoài không gian lãng mạng được tạo nên từ những con dốc thoai thoải, rừng thông reo gió, hoa thơm cỏ lạ, hồ nước yên bình, buổi sớm mai nhẹ nhàng, Đà Lạt hiện nay đang cuốn hút du khách với những trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn.

Nếu đến Đà Lạt, du khách đừng bỏ qua thử thách với những trò chơi mạo hiểm ở khu du lịch thác Datanla. Nơi đây có đến 80 trò chơi ở độ cao 50m như High rope course, đi trên dây, leo thang mây,…

Đà Lạt còn rất nhiều điều đang chờ bạn khám phá như hái dâu, chinh phục đỉnh Lang Biang, thăm làng Cù Lần xinh đẹp, thưởng thức những món ăn ngon khó cưỡng ở chợ đêm hay đắm mình trong những làng hoa độc đáo chỉ có duy nhất ở Đà Lạt. Đến và trải nghiệm nhé!

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh