Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi đến thành phố Vinh

Vé máy bay khuyến mãi đến thành phố Vinh. Thành phố Vinh là trái tim của mảnh đất xứ Nghệ, là nới có nhiều di tich lich sử văn hóa  gắn liền với cách mạng. Đây cũng là nới trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa của toàn tỉnh miền trung, là điểm dừng chân thú vị của nhiều du khách khi đến với Thành phố Vinh.

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ chỉ từ 440.000 đ. Xem bảng giá để đưa ra quyết định du lịch cho bản thân và gia đình nào.

Những địa danh du lịch đến với xứ Nghệ:

Đền Hồng Sơn

Đền Hồng Sơn nằm trong trung tâm thành phố Vinh đây là một trong những khu di tích có quy mô đồ sộ, là nơi có nét kiến trúc cổ kính không kém phần tráng lệ. Đây là điểm du lcih hấp dẫn của nhiều du khách thập phương khi đến với nơi đây, du khách sẽ có cảm giác thanh tịnh và bình yên ngay giữ lòng thủ đô. Một nét đệp của mặt hồ bán nguyệt và sân cỏ được tô điểm những cây cảnh và hoa tuyệt đẹp.

Vé máy bay khuyến mãi đến thành phố Vinh
Đền Hồng Sơn

Di tích Ngã Ba Bến Thủy

Di tich Ngã ba Bến Thủy là địa danh  nằm bên sông Lam dưới chân núi Quyết cách trung tâm thành phố khoảng 5km về hướng Đông Nam. Đây là nơi vua Quang Trung đã chọn làm địa bàn để xây dựng nên thành phượng Hoàng Trung Đô. Cũng là nơi để lại nhiều di tích còn in hằn để du khách khi đến với nơi đây sẽ cảm nhận được tinh thần kiên cuồng bất khuất của thế hệ cha ông ta.

Di tích Ngã Ba Bến Thủy
Di tích Ngã Ba Bến Thủy

Bãi biển Cửa Lò

Biển Cửa Lò cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 16km về hướng Đông Bắc, đây là điểm thu hút nhiều du khách nhất khi đến với xứ Nghệ. Biển Cửa Lo cũng là một trong là những bãi biển đẹp được xếp vào khu du lịch biển của Việt Nam, bãi biển kéo dài đến 10km dọc bờ biển có bãi cát trắng mịn được che chắn bởi hàng phi lao xanh ngát đẹp và du khách có thể mua vé may bay giá rẻ đến với xứ Nghệ để thưởng thức cảnh đẹp.

Bãi biển Cửa Lò
Bãi biển Cửa Lò

Làng Kim Liên Quê Bác

Khu di tich Làng Sen tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An cách thành phố Vinh khoảng 15km. Là điểm di tích quan trọng nhất tại Việt Nam là nơi còn lưu giữ những hiện vật tài liệu, không gian văn hóa lịch sử về thời niên thiếu của chủ tịch Hồ Chi Minh.

Làng Kim Liên
Làng Kim Liên

Đặc sản xứ Nghệ

Đến với xứ Nghệ du khách sẽ được thưởng thức những món ăn dân giã nổi tiếng như : cháo lươn, nhút Thanh Chương , tương Nam Đàn, cam Xã Đoài, nước mắm Nhĩ Hải, bánh ướt, bánh cu đơ…

Cháo lươn xứ Nghệ
Cháo lươn xứ Nghệ

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.