Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới

Vé máy bay khuyến mãi đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới. Nếu bạn chưa từng đặt chân đến một trong số những địa điểm dưới đây thì đừng ngần ngại gì mà không tìm cho mình một chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietjet (.net) để có thể tận hưởng cảm giác  du lịch đến 1 trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới này nhé. Một nửa trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới thuộc về những địa danh nằm ở nước Mỹ. Đứng đầu trong số đó là sòng bạc xa hoa nổi tiếng Las Vegas, nơi đây mỗi năm đón gần 50 triệu lượt du khách.

Vé máy bay khuyến mãi đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới
Las Vegas, Mỹ

1. Sòng bạc Las Vegas, Mỹ: Với gần 50 triệu du khách mỗi năm, Las Vegas chính là địa danh du lịch thu hút khách nhất trên thế giới. Nơi đây còn là địa điểm để lấy bối cảnh cho những bộ phim nổi tiếng thế giới như The Hangover, Swingers,…, sòng bạc hoạt động từ những năm 30 của thế kỉ trước, với 5km khách sạn, các tụ điểm ăn chơi thâu đêm và các casino xa hoa tráng lệ khi bang Nevada trở thành bang đầu tiên được hợp pháp hóa cờ bạc. Hiện tại giá phòng khác sạn ở đây đã lên tới 300 USD/đêm so với 7,5 USD/đêm những năm 30 của thế kỉ trước.

Times Square, New York, Mỹ
Times Square, New York, Mỹ

2. Times Square, New York, Mỹ: Với gần 40 triệu lượt du khách mỗi năm. Trong đêm giao thừa tất cả mọi du khách du lịch cũng như toàn bộ người dân ở đây đều đổ xô về quảng trường Thời Đại, chờ quả cầu rơi xuống như một truyền thống lâu đời kéo dài hơn cả thế kỷ. Bất kể ngày đêm, khu vực thương mại này luôn rự rỡ ánh đèn, những biển quảng cáo dày đặc và luôn tấp nập khách du lịch. Ngày trước nơi đây có tên là Longacre Square, là nơi buôn bán nhà cửa xe cộ và ngựa, sau đó khi thời báo New York Time chuyển tới thì mới đổi tên thành Times Square.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ chỉ từ 289 USD/chiều và 578 USD/khứ hồi.

Faneuil Hall Marketplace, Boston, Mỹ
Faneuil Hall Marketplace, Boston, Mỹ

3. Faneuil Hall Marketplace, Boston, Mỹ: Với 18 triệu lượt du khách mỗi năm. Nơi đây từng là nơi những chính khách nổi tiếng của nước Mỹ diễn thuyết trước công chúng về khát vọng độc lập, tự do, dân chủ. Khi nơi đây trở thành thành phố, Faneuil Hall Marketplace không còn là nơi tụ họp của chính phủ nữa mà trở thành khu thương mại với hơn 50 cửa hàng, 20 quán bia và nhà hàng,… Thế nhưng, có một nơi vẫn được lưu trữ và bảo tồn đó là tầng của của khu thương mai, vào ngày 4-7 hàng năm, tuyên ngôn độc lập của nước mỹ vẫn được đọc tại đây.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

4. Tử Cấm Thành, Bắc Kinh, Trung Quốc: Với16 triệu lượt du khách tham quan mỗi năm. Nơi đây từng là nơi ở của 24 vị hoàng đế của triều đại nhà Minh, Thanh. Thành được bao quanh bởi một bức tường cao hơn 10m cùng với các tháp canh. Thành có diện tích hơn 700.000m2, bao gồm 820 cung và 10000 phòng.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ chỉ 700.000 đồng

Grand Bazaar, Istanbul
Grand Bazaar, Istanbul

5. Grand Bazaar, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Với hơn 15 triệu du khách tham quan mỗi năm.  Grand Bazaar  được xem là chợ cổ nhất trên thế giới. Nơi đây còn là trung tâm thương mại lớn của Istabul, với hơn 40.000 người buôn bán tại 4.000 cửa hiệu.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình