Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới (P.2)

Vé máy bay khuyến mãi đến những nơi nổi tiếng nhất thế giới (P.2). Nếu bạn chưa từng đặt chân đến một trong số những địa điểm dưới đây thì đừng ngần ngại gì mà không tìm cho mình một chiếc vé máy bay khuyến mãi của Vietjet (.net) để có thể tận hưởng cảm giác  du lịch đến 1 trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới này nhé. Phần 2 chúng ta sẽ tiếp tục tham quan những địa danh nổi tiếng khác trên thế giới như Disneyland, nhà thờ Đức Bà (Pháp), công viên Golden Gate, đường đi bộ Tsim Sha Tsui, Hong Kong.

công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản
công viên Disneyland ở Tokyo, Nhật Bản

6. Disneyland, Tokyo, Nhật Bản: Với hơn 15 triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm. Công viên Disneyland đầu tiên năm bên ngoài nước Mỹ. Bên trong công viên với 4 khu đặc trưng là Adventureland, Fantasyland, Westernland và Tomorrowland. Người Mỹ tin rằng, sự thành công của Disneyland của Nhật là do mở cửa và đúng thời điểm kinh tế đang phát triển cực thịnh và địa thế nằm trong khu đô thị lớn trên 35 triệu người.

Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp
Nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp

7. Nhà thờ Đức Bà, Paris, Pháp : Với hơn 14 triệu du khách đến tham quan mỗi năm. Nhà thờ Đức Bà là một trong những nhà thờ đầu tiên ở nước Phát, mang đậm nét kiến trúc của Notre Dame. Công trình được khởi công xây dựng từ thế kỷ thứ 12, nhưng cho đến 300 năm sau mới hoàn thành. Trong cách mạng Pháp, nhà thờ bị hủy hoại, hư tổn đi rất nhiều. Cho đến khi đại văn hào Victo Hugo cho ra đời cuốn tiểu thuyết Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà thì nơi đây mới bắt đầu được chính phủ Pháp trùng tu lại.

Công viên Golden Gate ở San Francisco, Mỹ
Công viên Golden Gate ở San Francisco, Mỹ

8. Công viên Golden Gate, San Francisco, Mỹ: Với gần 13 triệu lượt du khách đến thăm mỗi năm: công viên được lấy cảm hứng từ công viên Central, được xây dựng vào những năm 1861. Có 1 góc trong công viên để dành riêng cho đàn bò rừng châu Mỹ thoải mái tự do đi lại. Đặc biệt trong công viên có một vườn trà Nhật Bản, đây là vườn trà lâu đời nhất nước Mỹ, do một người Nhật có tên là Makoto Hagiwara tạo ra và chăm sóc trong hơn 30 năm.

Đường đi bộ Tsim Sha Tsui, Hong Kong
Đường đi bộ Tsim Sha Tsui, Hong Kong

9. Đường đi bộ Tsim Sha Tsui, Hong Kong: Với hơn 12 triệu lượt du khách mỗi năm. Trải dài hơn hằng chục km, đây là nơi có mật độ khách sạn, nhà hàng, các tụ điểm vui chơi dày đặc nhất trong thành phố.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ mua ở đâu, như thế nào?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình