Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chương trình khuyến mãi, giá vé máy bay khuyến mãi và thời gian bay của các hãng. Hiện nay có 3 hãng hàng không nội địa là Vietjet Jetstar và Vietnam Airlines. Để đặt vé máy bay khuyến mãi 3 hãng bạn có thể liên hệ qua hotline (028) 7300 1886 để được hỗ trợ đặt vé. Với tiêu chí đặt ra đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Vietjet luôn nổ lực không ngưng để ngày một mang đến những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đến quý khách.

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vé máy bay khuyến mãi Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mãi của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Vietjet : là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên và cũng là hãng có nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi nhất. Nổi bật là những chương trình khuyến mãi như “12h rồi, Vietjet thôi”, “hè bay free – đi thỏa thích”, “Vui hè 3D cùng Vietjet”, “Săn máy bay vàng đón ngàn niềm vui”, “Thỏa sức du xuân cùng Vietjet”, “Tưng bừng đón Tết, thỏa sức du xuân”,… với giá vé cực rẻ chỉ 0 đồng, 5.000 đồng. Hiện chương trình khuyến mãi mới nhất của hãng là “hè bay free – đi thỏa thích” với hơn 2 triệu vé máy bay 0 đồng được bán ra trong 2 đợt cuối tháng 4 và đầu tháng 5.

Jetstar : là hãng hàng không giá rẻ thứ 2 tại nước ta và cũng là hãng thường xuyên tổ chức nhiều chương khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Nổi bật phải kể đến những chương trình khuyến mãi như “Cuối tuần Siêu khuyến mại”, “Mùa hè sôi động”, “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, “Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3”, “Săn vé liền tay bay ngay giá rẻ”,…với những tấm vé với giá vô cùng hấp dẫn từ 5.000 đồng và 11.000 đồng.

Vietnam Airlines : là hãng hàng không có ít những chương trình khuyến mãi nhất trong 3 hãng. Nhưng với chất lượng dịch vụ vượt trội cùng với những hành trình chất lượng.Vietnam Airlines luôn đem đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất trên mỗi chuyến bay. Tuy ít nhưng không phải là không có, những chương trình khuyến mãi của VNA có thể kể đến như “Bay đẳng cấp, giá cực thấp”, “Chào hè 2017 chỉ từ 299.000 đồng”, “Mùa thu vàng”, “Tàu bay mới, trải nghiệm mới”.

Đặt vé máy bay khuyến mãi 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Để đặt vé máy bay khuyến mãi của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines bạn nên theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng trên trang chủ hoặc xem tại Vietjet.net. Với mỗi chương trình khuyến mãi thì đều có thời gian khuyến mãi, thời gian bay và giá vé máy bay khuyến mãi cùng với số lượng vé được bán ra. Bạn nên để ý để lên kế hoạch đặt vé máy bay khuyến mãi cho hợp lý nhất.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay khuyến mãi Vietjet Jetstar Vietnam Airlines hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình