Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 11K trải nghiệm Ban Mê

Vé máy bay khuyến mãi 11K trải nghiệm Ban Mê. Vùng đất đầy hoang dại và ấn tượng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá đầy bất ngờ. Cùng viết thêm một địa điểm mới vào cuốn sách du lịch của cuộc đời bạn chỉ với những chiếc vé máy bay rẻ không thể tin nổi.

Mức giá 11.000 đồng/hành trình này được Jetstar Pacific áp dụng trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” vào lúc 11h đến 14h hằng ngày. Và trong ngày hôm nay 07/03/2016, Jetstar tung ra hành trình đi Buôn Ma Thuột và Đà Lạt. Nhanh tay săn vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ ngay nhé!

Vé máy bay khuyến mãi 11K trải nghiệm Ban Mê Thuột

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 07/03/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Buôn Ma Thuột Vinh 11.000 22/03 – 14/04/2016 Starter
Vinh Buôn Ma Thuột 11.000 Starter
Hà Nội Đà Lạt 11.000 22/03 – 14/04/2016 Starter
Đà Lạt Hà Nội 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Khám phá vùng đất Ban Mê hoang dại

Tôi đoán rằng  vùng đất này sẽ khiến bạn nhớ mãi không thôi khi được một lần trải nghiệm. Hãy thử ngồi trên chiếc ghế lắc lư trên lưng của chú voi rừng đã được thuần dưỡng, băng qua dòng sông Serapok hiền hòa và linh thiêng. Khi băng qua đây, cũng đừng vội vàng vượt qua mà hãy chầm chậm quan sát dòng sông này, bạn sẽ bắt gặp những bất ngờ thú vị, khi thì những đứa trẻ đang nô đùa dưới nước, khi thì lại là những thác ghềnh hùng vĩ.

Trong những ngày tháng 3, khi đến với Ban Mê, bạn sẽ được hòa mình vào những cánh đồng cà phê nở hoa trắng như tuyết, hay cùng chảy hết mình với lễ hội truyền thống các dân tộc để xem những màn đua voi độc đáo và sôi động.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K trải nghiệm Ban Mê

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình