Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 11K đi Hong Kong khám phá hòn ngọc châu Á

Vé máy bay khuyến mãi 11K đi Hong Kong khám phá hòn ngọc châu Á. Được biết đến như một nơi giao thoa hài hòa văn hóa Đông – Tây, giữa truyền thống và hiện đại. Hong Kong luôn khiến du khách yêu mến trên mỗi cũng đường, trên mỗi kiến trúc, trên mỗi món ăn. Nếu muốn khám phá Hong Kong, đừng bỏ qua hành trình tuyệt vời mà Jetstar tung ra trong hôm nay 09/09/2015.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K đi Hong Kong khám phá hòn ngọc châu Á

Mức giá 11.000 đồng được Jetstar Pacific tung ra trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” với nhiều hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước. Hôm nay, ngoài hành trình đi Hong Kong, hãng còn mở bán hành trình đi Bangkok, nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ nào!

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 09/09/2015

Điểm xuất phát

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

Hà Nội Hong Kong 11.000 15/09 – 01/12/15 Starter
Hong Kong Hà Nội 11.000 15/09 – 01/12/15 Starter
TP. HCM Bangkok 11.000 14/09 – 24/10/15 Starter
Bangkok TP. HCM 11.000 14/09 – 24/10/15 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay đi HongKong, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K đi Hong Kong khám phá hòn ngọc châu Á

Vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong khám phá vùng đất tuyệt vời

Sở dĩ, Hong Kong được gọi với cái tên mĩ miều “hòn ngọc châu Á” không phải là điều tự nhiên. Nơi đây hội tụ hết tất cả những yếu tố tuyệt vời để du khách khám phá. Không chỉ có nền kinh tế cực kỳ sôi động, Hong Kong còn sử dụng hai ngôn ngữ (tiếng Quảng Đông và tiếng Anh), rất thuận lợi cho du khách. Không chỉ có cảnh quan xinh đẹp và độc đáo, mà Hong Kong còn sử dụng phương tiện công cộng hiện đại khiến du khách dễ dàng tiếp cận bất kỳ điểm tham quan nào. Nói về ẩm thực – chủ đề bất tận ở vùng đất này. Bạn có thể thưởng thức hàng trăm loại Dim sum – món ăn đặc biệt của xứ Hương cảng,… Và còn nhiều điều thú vị nữa, hãy khám phá Hong Kong theo cách của riêng mình.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K đi Hong Kong khám phá hòn ngọc châu Á

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình