Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 11K đã trở lại

Vé máy bay khuyến mãi 11K đã trở lại với nhiều hành trình hấp dẫn hơn. Trong 3 tiếng hôm nay (ngày 23/12/2015) Jetstar Pacific khuyến mãi hành trình Hà Nội – Tuy Hòa bay trong tháng 1 và những hành trình đi TP. HCM bay trong dịp Tết Nguyên Đán. Để được du lịch nhiều hơn, khám phá nhiều hơn, nghỉ dưỡng nhiều hơn, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nhé!

Mức giá 11.000 đồng chỉ được Jetstar Pacific mở bán từ 11h đến 14h trong chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Mỗi ngày là những hành trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, truy cập mục “khuyến mãi” tại website Vietjet (.net) để liên tục cập nhật được những tin tức khuyến mãi sớm nhất.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K đã trở lại

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 23/12/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Hà Nội Tuy Hòa 11.000 12/01/16 – 27/01/16 Starter
Tuy Hòa Hà Nội 11.000 Starter
Hà Nội TP. HCM 11.000 25/01/16 – 06/02/16 Starter
Vinh TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Vé máy bay giá rẻ chỉ 11.000 đồng

Nếu sở hữu được những chiếc vé máy bay 11.000 này bạn sẽ có cơ hội khám phá một trong những địa điểm vô cùng thu hút trong năm 2015 đó chính là vùng đất Tuy Hòa xinh đẹp. Bước ra từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nhẹ nhàng và thấm đẫm, vùng đất Phú Yên giản dị và bình yên khiến du khách xiêu lòng với khung cảnh tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, những chiếc vé máy bay giá rẻ từ chương trình khuyến mãi trưa nay còn tạo cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá Sài thành trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Đến với thành phố mang tên Bác trong dịp Tết bạn sẽ không phải đối diện với khung cảnh tấp nập như những ngày thường mà hoàn toàn được hòa mình không gian hiện đại những yên bình. Đắc biệt, năm nay đường hoa Nguyễn Huệ đã trở lại và hoành tráng hơn bao giờ hết sẽ mang đến cho bạn chuyến khám phá vô cùng hấp dẫn.

  Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K đã trở lại

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình