Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 11K cưỡi voi ở Buôn Đôn

Vé máy bay khuyến mãi 11K cưỡi voi ở Buôn Đôn để có được hành trình ấn tượng và tiết kiệm nhất. Nhanh tay săn những chiếc vé cực rẻ này trong ba tiếng hôm nay (14/07/2016). Mức giá này được Jetstar Pacific tung ra trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” vào lúc 11h đến 14h. Ngoài vé máy bay đi Ban Mê Thuột, hằng ngày Jetstar còn khuyến mãi những chiếc vé đi quốc nội và quốc tế giá 11.000 đồng vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K cưỡi voi ở Buôn Đôn

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 14/07/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Buôn Ma Thuột 11.000 18/09/2016 – 08/10/2016 Starter
Buôn Ma Thuột TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K cưỡi voi ở Buôn Đôn

Vé máy bay khuyến mãi khám phá Ban Mê Thuột

Trải nghiệm thú vị nhất mà bạn nhất định phải trải qua ở nơi này chính là cưỡi voi vượt dòng Serapok để khám phá hết nét đẹp, thú vị và sự hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Ban đầu, cảm giác sợ hãi con vật to lớn này sẽ xâm chiếm toàn thân bạn thế nhưng sự thân thiện của những chú voi rừng đã được thuần hóa làm bạn yên tâm hơn khi được lênh đênh trên lưng khi vượt qua sống, cảm giác không thể hào hứng hơn được.

Đến Ban Mê mà bỏ qua những con thác hùng vĩ như Gia Long, Dray Nur hay Dray Sap là thiếu sót vô cùng lớn. Bởi đây chính là cụm thác đẹp nhất ở núi rừng Tây Nguyên. Đặc biệt trong mùa mưa, khi lượng nước ồ ạt đổ về, con thác trở nên hùng vĩ hơn bao giờ hết.

Khi đến Ban Mê, rừng cà phê bạt ngàn nở hoa trắng muốt chính là nét quyến rũ lạ kỳ khác mà bạn dễ dàng bắt gặp. Trong khung cảnh ấy, thưởng thức một ly cà phê đen buổi sáng khiến vị giác bạn bỗng trở nên vô cùng khác lạ. Hãy thưởng thức món gà sa lửa và cơm lam để không quên hương vị của vùng đất thú vị này.

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 11K cưỡi voi ở Buôn Đôn

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình