Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet giá rẻ. Giá vé máy bay khuyến mãi Vietjet luôn được cập nhật liên tục với nhiều tấm vé 0 đồng được tìm thấy trong những chương trình khuyến mãi. Vietjet là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại tung ra chương trình vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet. Liên hệ qua hotline 1900 63 60 60 để được hỗ trợ săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng bạn nhé.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Các chương trình khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi của Vietjet. Nhưng vé máy bay khuyến mãi 0 đồng có thể được kể đến trong các chương trình khuyến mãi như “12h rồi, Vietjet thôi”, “hè bay free – đi thỏa thích”, “hè rộn ràng cùng Vietjet khuyến mãi”.

Đặt vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet

Để biết được chương trình khuyến mãi của Vietjet thì bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của hãng hoặc vào Vietjet.net phần Vietjet khuyến mãi. Với mỗi chương trình khuyến mãi thì đều có thời gian khuyến mãi, thời gian bay và giá vé máy bay khuyến mãi cùng với số lượng vé được bán ra. Bạn nên để ý để lên kế hoạch đặt vé máy bay khuyến mãi cho hợp lý nhất.

he bay free di thoa thich cung vietjet khuyen mai dot 2 1

Chường trình khuyến mãi Hè bay free – Đi thỏa thích

Để đặt được vé máy bay khuyến mãi 0 đồng thì mình khuyên bạn nên chuẩn bị những thứ sau đây bao gồm : một chiếc laptop đã kết nối internet sẵn, thông tin chi tiết của những thành viên đi du lịch, 1 thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế (dành cho vé máy bay khuyến mãi quốc tế). Các bạn nên lưu ý là chương trình khuyến mãi của Vietjet thường bắt đầu từ 12h và kết thúc lúc 14h.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ mọi thứ thì các bạn truy cập vào https://vietjet.net/san-ve-may-bay-gia-re/ để tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho hành trình của mình. Để săn được vé  máy bay giá rẻ thì bạn cần phải có một kĩ năng săn vé vô cùng tốt. Vì vậy trước khi săn những tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet thì bạn nên thực hành mua thử vé vài ba lần trước khi chính thức đặt vé. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với giao diện đặt vé cũng như nắm rõ trình tự, biết và loại bỏ những dịch vụ không cần thiết.

Hy vọng rằng với một vài điều chia sẻ cũng như giới thiệu đến các bạn những chương trình khuyến mãi của Vietjet. Bạn sẽ sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ để di du lịch cùng với người thân và bạn bè của mình.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay khuyến mãi 0 đồng Vietjet hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp