Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngắm phố cổ Hội An

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngắm phố cổ Hội An trầm mặc, huyền bí và lung linh. Nhanh tay săn vé giá siêu rẻ để được đặt chân đến vùng đất yên bình và xinh đẹp trong hành trình sắp tới nhé!

Vé được bán trong hai tiếng hôm nay, từ 12h đến 14h ngày 24/06/2016, nhanh tay săn vé trước khi chương trình kết thúc nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngắm phố cổ Hội An

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Chu Lai 0 VNĐ Từ nay đến 31/12/2016 Promo
Chu Lai TP. HCM 0 VNĐ Promo

Lưu ý:

– Hạng vé áp dụng: Promo (khuyến mãi).

– Giá vé chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.

– Thời gian bay không áp dụng cho những ngày lễ, tết theo quy định.

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Do vậy, phải nhanh tay lên nhé!

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngắm phố cổ Hội An

Khám phá phố cổ lung linh

Đáp chuyến bay xuống sân bay Chu Lai, di chuyển bằng xe buýt, ô tô, taxi hoặc xe máy khoảng 60 km nữa là đến phố cổ. Ấn tượng đầu tiên của du khách về thành phố cổ kính này là những con đường nhỏ hẹp, có nơi còn được lát đá, những vết loang lổ, những đám rêu điểm tô trên trên bức tường cũ kỹ tạo nên một bức trang sống động và đặc biệt vô cùng.

Bạn sẽ phải đi bộ để dạo bước trong thành phố, đây cũng là thú tiêu khiển tuyệt vời trong hành trình này. Ghé thăm chùa cầu – nơi hội tụ của văn hóa và kiến trúc của Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản, bên dưới là dòng sông Hoài thơ mộng làm cho không gian vốn đã yên bình nay lại càng thơ mộng hơn. Trên mọi nẻo đều là những hội quán cổ kính của nhiều nền văn hóa khác nhau. Sau một hồi khám phá, ghé vệ đường ăn tô cao lầu đậm đà, uống bát nước chè xanh thơm mùi sen hay ăn chén chè nóng, quả thật hình trình sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó phai trong đời.

Đừng bỏ qua một đêm tại Hội An, bởi khi ấy bạn mới nhìn hết được nét đẹp của thành phố này. Ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn lồng đủ màu sắc hay hoa đăng dưới sông Hoài khiến thành phố trở nên lung linh vô cùng. Đến và khám phá nhé!

Hình ảnh vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngắm phố cổ Hội An

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh