Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay giá rẻ tháng 10 đi Thanh Hóa cực sốc 11K

Vé máy bay giá rẻ tháng 10 đi Thanh Hóa cực sốc 11K được Jetstar Pacific tung ra trong chương trình “Ba tiếng một ngày – Thỏa ước mơ bay!”. Theo đó, hành khách đặt mua vé máy bay từ 11h đến 14h hằng ngày sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay khuyến mãi với hành trình hấp dẫn trong và ngoài nước. Đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ ngay từ bây giờ trước khi chương trình kết thúc. Trong 3 tiếng ngày hôm nay (24/06/2015) hãng khuyến mãi hành trình đi Thanh Hóa và Hong Kong. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Thanh Hóa thôi nào.

Vé máy bay giá rẻ tháng 10 đi Thanh Hóa cực sốc 11K

Ba tiếng một ngày – Thỏa ước mơ bay

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI THANH HÓA 11K

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

Hà Nội Hong Kong 11.000 27/10 – 19/11/2015 Starter
Hong Kong Hà Nội 11.000 27/10 – 19/11/2015 Starter
TP. HCM Thanh Hóa 11.000 27/10 – 19/11/2015 Starter
Thanh Hóa TP. HCM 11.000 27/10 – 19/11/2015 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay Jetstar chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay giá rẻ tháng 10 đi Thanh Hóa, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Khám phá Thanh Hóa

Mảnh đất địa linh nhân kiệt này của đất nước sẽ mở ra cho bạn những trải nghiệm thú vị. Bạn sẽ được tham quan thành nhà Hồ – một di tích lịch sử vẫn đứng sừng sững ở đó hơn 6 thế kỷ để chứng kiến sự thăng trầm của đất nước. Hay cầu Hàm Rồng – nơi hứng chịu hàng tấn bom đạn của Mỹ trong cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc. Hành trình này, bạn cũng đừng bỏ qua những món đặc sản như: nem chua, gỏi cá Sầm Sơn, bánh răng bừa, bánh gai Tứ Trụ,…

Vé máy bay giá rẻ tháng 10 đi Thanh Hóa cực sốc 11K

Nem chua Thanh Hóa

Vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa mua ở đâu ?

Nếu bạn không có nhiều thời gian săn vé máy bay khuyến mãi đi Thanh Hóa chỉ 11k hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net