Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 chỉ 11K

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 chỉ 11K cho bạn cơ hội khám phá đảo ngọc xinh đẹp và quyến rũ trên một hành trình tiết kiệm nhất. Nếu bạn thích thú với những bãi biển trong xanh, hoang sơ như bãi Dài hay bão Sao, những khu vui chơi cuốn hút như Vinpearl Land và thưởng thức những món ăn hấp dẫn thì đừng bỏ qua những chiếc vé máy bay giá rẻ của Jetstar từ 11h đến 14h hôm nay (ngày 10/03/2016). Nhanh tay lên nhé, bởi vì vé có thể hết trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Trong ngày hôm nay (10/03/2016), Jetstar không chỉ khuyến mãi hành trình đi Phú Quốc mà còn khuyến mãi hành trình TP. HCM – Vinh. Ngoài ra, cứ đúng vào 11h-14h hằng ngày, Jetstar sẽ tung rất nhiều hành trình hấp dẫn với mức giá chỉ 11.000 đồng.

Hình ảnh vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 chỉ 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 10/03/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Phú Quốc 11.000 01/04 – 14/04/2016 Starter
Phú Quốc TP. HCM 11.000 Starter
TP. HCM Vinh 11.000 01/04 – 14/04/2016 Starter
Vinh TP. HCM 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Để săn được những chiếc vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ này, bạn phải săn sớm (vào đúng lúc khuyến mãi mở cho đến trước 30 phút khi chương trình kết thúc) mới có thể đảm bảo có được một chiếc vé thích hợp với hành trình.

Hình ảnh vé máy bay đi Phú Quốc tháng 4 chỉ 11K

Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình