Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hongkong 0 đồng cùng Vietjet khuyến mãi

Vé máy bay đi Hongkong 0 đồng cùng Vietjet khuyến mãi chào đón sự kiện Vietjet tham dự hội chợ du lịch Quốc tế Hongkong diễn ra từ ngày 15/6/2017 đến 18/6/2017. Tại đây Vietjet mang đến cho du khách những hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt Vietjet mở bán hơn 5000 vé máy bay 0 đồng đi Hongkong trong thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 15/6 đến 18/6. Áp dụng đối với hành trình Sài Gòn (SGN) – Hongkong. Vé máy bay 0 đồng được mở bán trong khung giờ vàng Vietjet từ 12h – 14h hằng ngày. Để săn được vé máy bay đi Hongkong 0 đồng thì bạn nên theo dõi những thông tin cụ thể bên dưới :

ve may bay di hongkong 0d

Vé máy bay đi Hongkong 0 đồng cùng Vietjet khuyến mãi

Thời gian khuyến mãi : 15/6/2017 – 18/6/2017.

Thời gian mở bán vé 0 đồng : 12h – 14h hằng ngày.

Giá vé máy bay khuyến mãi : 0 đồng/vé.

Số lượng vé khuyến mãi : 5.000 vé.

Hành trình : Sài Gòn – Hongkong, Hongkong – Sài Gòn.

Thời gian bay áp dụng : 1/8/2017 – 31/12/2017.

Vé được mở bán trên trang chủ của hãng và tại tất các đại lý của hãng trên toàn quốc. Để đặt vé máy bay đi Hongkong 0 đồng bạn có thể Vietjet.net trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Lưu ý :

– Giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phụ phí liên quan.

– Vé khuyến mãi không được đổi tên.

– Vé khuyến mãi không hoàn trả lại.

– Được phép đổi ngày bay, hành trình. Đóng thêm phí chênh lệch theo quy định của hãng.

Hội chợ du lịch quốc tế Hongkong là hội chợ du lịch lớn nhất trong năm diễn ra tại trung tâm hội nghị và triển lãm Hongkong (HKCEC). Hội chợ thu hút rất đông những doanh nghiệp lớn trên thế giới. Đây là cơ hội để Vietjet vươn mình ra với bạn bè quốc tế. Đồng thời giới thiệu hình ảnh, đất nước con người Việt Nam thân thiện, hòa đồng.

ve-may-bay-di-hongkong-0-dong

Vietjet với nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vé máy bay giá rẻ 0 đồng, vé máy bay khuyến mãi 5.000 đồng,…. cùng những máy bay hiện đại, thế hệ mới, đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, chuyên nghiệp. Vietjet luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên mỗi chuyến bay của mình.

Đặt mua vé máy bay đi Hongkong tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình