Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi chỉ từ 280K Vietjet

Vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi chỉ từ 280K Vietjet. Nhanh tay săn vé giá rẻ để đi du lịch, công tác, học tập tại xứ sở Kim Chi. Hiện tại, Vietjet Air đang có mức giá hết sức ưu đãi chỉ từ 280.000 đồng/lượt. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietjet tại Vietjet (.net) ngay thôi nào!

Vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi Vietjet
Vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi Vietjet

Vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi Vietjet 

Vietjet đã sẵn sàng chào đón du khách trở lại thành phố biển lớn nhất “xứ sở kim chi” Hàn Quốc. Với loạt đường bay thẳng hấp dẫn như: Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh/Nha Trang/Đà Nẵng đi Busan, và TP. Hồ Chí Minh/Hà Nội/Đà Nẵng đi Seoul. 

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi của Vietjet Air:

Chặng bay Giá vé Tần suất
TP.HCM – Busan 280.000 Hằng ngày
Hà Nội – Busan 280.000 Hằng ngày
Đà Nẵng – Busan 280.000 Hằng ngày
Nha Trang – Busan 280.000 Hằng ngày
Hà Nội – Seoul 280.000 Hằng ngày
TP.HCM – Seoul 280.000 Hằng ngày
Đà Nẵng – Seoul  280.000  Hằng ngày 

Giá vé chưa bao gồm thuế phí, cập nhật ngày 20/8/2022

Cách săn vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi giá rẻ

Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một tấm vé giá rẻ đi Hàn Quốc Vietjet Air: 

– Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10 là mùa du lịch cao điểm ở Hàn Quốc. Thời gian này lượng khách tới Hàn Quốc rất đông. Chính vì vậy nếu đi Hàn Quốc thời điểm này bạn cần mua vé trước ít nhất từ 2 – 3 tháng.

– Nếu muốn có tấm vé giá tốt hơn bạn có thể book vé máy bay đi Hàn Quốc vào thời điểm từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Đây là mùa thấp điểm, lượng khách giảm đáng kể do đó có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn vào thời gian này.

– Một kinh nghiệm săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ đó là đặt vé qua các đại lý uy tín để tránh việc bị lừa đảo, tiền mất tật mang . 

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình