Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội đom đóm Muju

Vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội đom đóm Muju. Diễn ra từ 29/8 – 6/9, lễ hội lung linh và rực rỡ này được coi là sự kiện quan trọng của năm 2015. Trong khoảng 6 ngày tời, Vietjet tiếp tục tung ra những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc và nhiều hành trình quốc tế khác. Nếu muốn có cơ hội du hí đó đây. Ngay từ bây giờ bạn hãy sẵn sàng săn vé máy bay giá rẻ.

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội đom đóm Muju

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI HÀN QUỐC

Điểm xuất phát

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Seoul 0 đồng 07/11/2015 – 31/03/2016 Promo
Seoul TP. HCM 0 đồng Promo
Hà Nội Seoul 0 đồng 01/09/2015 – 31/03/2016 Promo
Seoul Hà Nội 0 đồng Promo

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Thời gian bay trừ những ngày lễ Tết theo quy định

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội đom đóm Muju

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc 0 đồng

Chường trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet dành cho những chặng quốc tế chỉ mở ra từ 12h đến 14h hằng ngày từ nay cho đến hết ngày 01/09/2015. Để săn được vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ bạn phải chuẩn bị trước những thông tin cần thiết như: Họ và tên (Viết hoa, không dấu), ngày tháng năm sinh, địa chỉ,… Và tất nhiên, phải có một tài khoảng ngân hàng thanh toán qua mạng. Vì thời gian khuyến mãi rất ngắn lại có rất nhiều người có như cầu nên bạn phải thực hiện các bước điền thông tin một cách nhanh chóng nhất để có thể trở thành chủ nhân của những hành trình giá rẻ hấp dẫn.

Lế hội đom đóm Muju

Thời gian: Diễn ra trong 9 ngày từ 29/08 (Thứ Bảy) đến 06/09/ (Chủ Nhật)

Với chủ đề “Ánh sáng của thiên nhiên, ánh sáng của cuộc sống và ánh sáng của tương lai”, lễ hội tổ chức tại 326-17, Hanpungnu-ro, Muju-eup, Muju-gun, Jeollabuk-do.

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với thị trấn này bằng xe buýt hoặc phương tiện cá nhân từ các thành phố lớn. Vùng đất hoang sơ và yên bình này bỗng chốc bừng sáng khiến bất kỳ một người tham gia đều như được nhấc bổng bởi thứ ánh sáng huyền ảo của thiên nhiên.

Ngoài việc tham gia lễ hội, khi đến Muju bạn còn được thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn như cháo cá và khám phá khung cảnh tuyệt vời xung quanh như đỉnh Seolcheon Peak hay Hyangjeok Peak,…

Hình ảnh vé máy bay đi Hàn Quốc khám phá lễ hội đom đóm Muju

Đặt vé máy bay Hàn Quốc giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net