Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng Vietjet Air

Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng Vietjet Air

Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng mở bán hàng tuần vào thứ 4, thứ 5, thứ 6. Vé máy bay từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Phú Quốc đi New Delhi/ Mumbai/ Ahmedabad/ Hyderabad/ Bangalore đang được mở bán với mức giá chỉ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) vào 3 ngày vàng thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu mỗi tuần. Nhanh tay lụm vé máy bay 0 đồng của Vietjet vì số lượng vé có hạn. Tổng đài đặt vé (028) 7300 1886.

Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng

Ấn Độ mê hoặc – càng bay càng yêu” chỉ từ 0 đồng đang là một trong những chương trình khuyến mãi siêu hot của Vietjet Air trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể thoải mái đi lại giữa Việt Nam và Ấn Độ với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Cụ thể chi tiết như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: Từ thứ 4 đến thứ 6 mỗi tuần, từ nay đến đến 20/12/2022.
  • Giá khuyến mãi: Đồng giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí), hạng vé Eco.
  •  Hành trình bay: Tất cả đường bay giữa Việt Nam – Ấn Độ gồm: Đường bay từ Hà Nội/ Tp.Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Phú Quốc đến New Delhi/ Mumbai/ Ahmedabad/ Hyderabad/ Bangalore và ngược lại.
  • Thời gian bay: Từ nay đến 26/03/2023 (trừ các giai đoạn cao điểm hè và lễ Tết theo quy định).
  • Kênh bánh: Vietjet (.net).Tổng đài đặt vé 24/7: (028) 7300 1886
  • 6. Điều kiện vé:

    • Đổi ngày bay, hành trình: Với hạng vé Eco  này hành khách được phép đổi ngày bay, đổi hành trình có đóng phí + chênh lệch giá vé (nếu có) theo quy định của hãng.
    • Hoàn vé: Không áp dụng
Loạt vé máy bay đi Ấn Độ 0 đồng đang được mở bán tại Vietjet (.net)

Loạt vé máy bay đi Ấn Độ 0 đồng đang được mở bán tại Vietjet (.net)

Ngoài khuyến mãi vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ 0 đồng Vietjet Air còn tiếp tục mang đến khuyến mãi “Bay trước – Trả sau” với nhiều tính năng hấp dẫn và ưu điểm vượt trội. Giúp quý khách không cần phải quá lo lắng đến vẫn đề tài chính khi có nhu cầu bay khẩn cấp. 

Bạn là người đam mê xê dịch, đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay đi Ấn Độ 0 đồng và chuẩn bị cho hành trình khám phá “đất nước đa văn hóa” với trình kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp nhé!

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ Vietjet Air giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet