Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi

Trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi

Trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi là cơ hội để bạn cùng hòa mình vào không khí sôi động của EURO tại những địa điểm khác. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi để có được hành trình hấp dẫn và tiết kiệm nhất cho mùa EURO thêm đặc biệt.

Hình ảnh trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi

Săn vé máy bay khuyến mãi cực dễ

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không tung vé máy bay khuyến mãi. Chẳng hạn:

Vietjet Air tung những chiếc vé máy bay khuyến mãi 0 đồng vào lúc 12h đến 14h mỗi ngày. Trong giai đoạn này, Vietjet áp dụng mức giá 0 đồng cho tất cả đường bay nội địa được hãng khai thác. Bạn sẽ được trải nghiệm kỳ nghỉ của mình ở những địa điểm vô cùng tuyệt vời như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Trong hôm nay, Vietjet khuyến mãi đường bay TP. HCM – Nha Trang. Nhanh tay săn vé nhé!

Hình ảnh trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi

Jetstar Pacific tung ra những chiếc vé 11.000 đồng vào lúc 11h đến 14h hằng ngày, mức giá này được áp dụng trên tất cả đường bay nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, vào mỗi cuối tuần, hãng còn tung ra nhiều chiếc vé khuyến mãi từ 89.000 đồng/hành trình. Hôm nay, Jetstar khuyến mãi hành trình Hà Nội – Bangkok, Hà Nội – Hongkong giá chỉ từ 199.000 đồng. Nhanh tay để trở thành chủ nhân của những chiếc vé rẻ cực sốc này nhé!

Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc đua khuyến mãi này khi tung ra chương trình “Bay đẳng cấp – Giá cực thấp”. Tham gia chương trình này, hành khách có cơ hội bay với mức giá chỉ từ 199.000 đồng/ hành trình.

Bạn lưu ý: Những chiếc vé máy bay khuyến mãi này chưa bao gồm thuế, phí. Tuy nhiên, nếu cộng thuế phí thì giá vẫn còn rất rẻ so với mức thường. Nên đừng bỏ qua nhé.

Để săn được những chiếc vé này, bạn cần thao tác thật nhanh, thanh toán thật nhanh bằng một tài khoản ngân hàng thanh toán qua mạng như Visa hoặc Mastercard. Để tăng mức độ thành công, bạn nên soạn sẵn những thông tin cá nhân như Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại, …. Khi vé xuất hiện, chỉ cần dán vào ô yêu cầu và thanh toán thì bạn sẽ có ngay một chiếc vé giá cực rẻ.

Hình ảnh trước thềm EURO 2016 hàng loạt vé máy bay khuyến mãi

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet