Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Thần linh ơi vé máy bay tháng 9 đi Hà Nội 0 đồng

Thần linh ơi vé máy bay tháng 9 đi Hà Nội 0 đồng. Book ngay kẻo hết vé! Mức giá cực hấp dẫn này chỉ được mở bán từ 12h đến 14h hôm nay (ngày 30/06/2015). Không thể nào rẻ hơn được cho một hành trình khám phá Thủ đô, công tác hay thăm nhà. Cùng Vietjet Air, thỏa sức khám phá!

Trong ngày 30/06/2015, Vietjet không chỉ khuyến mãi hành trình đi Hà Nội mà còn mở bán cả hành trình TP. HCM đi Thanh Hóa cũng với mức giá 0 đồng. Đừng bỏ qua những hành trình tuyệt vời này nhé!

Chương trình diễn ra hằng ngày, nên bạn thường xuyên theo dõi website Vietjet.net để có được thông tin về hành trình khuyến mãi.

Hình ảnh thần linh ơi vé máy bay tháng 9 đi Hà Nội 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI THÁNG 9

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Hà Nội 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Hà Nội TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
TP. HCM Thanh Hóa 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Thanh Hóa TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay tháng 9 chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt vé trên Website: vietjet.net

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Thông thường vé máy bay khuyến mãi thường rất khó săn, nhưng đối với chương trình mới này hãng Vietjet tung ra đến 3 triệu vé. Chương trình khởi động trong đợt đầu tiên từ tháng 5 đến tháng 6 đã cung cấp 50.000 vé khuyến mãi. Không chỉ tung ra hàng loạt vé mà Vietjet còn tung vé máy bay giá rẻ vào giờ vàng nên rất dễ dàng để bạn tận dụng thời gian nghỉ trưa để tiến hành săn vé.

Bên cạnh đó, bạn có biết rằng hiện nay Vietjet và Jetstar đang cạnh tranh khốc liệt để chiếm được lòng tin của khách hàng. Những chương trình khuyến mãi như thế này để đưa thương hiệu của hãng đến gần hơn với khách hàng. Khi mà các “ông lớn” đá nhau, khách hàng chính là người được lợi nhất. Do vậy, hãy tận dụng tình hình để tạo cơ hội bay rẻ nhất cho mình.

Cũng xin lưu ý rằng, mặc dù mức giá 0 đồng là chưa bao gồm thuế, phí nhưng nếu cộng thêm thuế phí thì mức giá này cũng rẻ hơn rất nhiều so với bình thường. Đặt vé ngay để trở thành chủ nhân của những hành trình khám phá giá rẻ nhé!

Hình ảnh thần linh ơi vé máy bay tháng 9 đi Hà Nội 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay đi Hà Nội với giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp