Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Quốc Khánh 70 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70K

Quốc Khánh 70 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70K. Nhân kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Jetstar mở bán hàng loạt vé máy bay giá rẻ giảm đến 70% giá vé chỉ còn từ 70.000 đồng. Nếu muốn có cơ hội du lịch tiết kiệm trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, bạn phải nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ.

Thời gian khuyến mãi: Từ 28/08 đến 02/09.

Hành trình khuyến mãi: Nội địa và quốc tế

Hình ảnh Quốc Khánh 70 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70K

Song song với chương trình giảm 70% giá vé máy bay, Jetstar còn tặng 70 cặp vé máy bay cho hành khách từ 70 tuổi trở lên. Nếu bạn muốn ông bà, bố mẹ được chứng kiến buổi lễ trang trọng được tổ chức tại quảng trường Ba Đình lịch sử, vậy thì ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký nhận vé máy bay miến phí.

Hình ảnh Quốc Khánh 70 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70K

Đi đâu trong dịp lễ Quốc Khánh?

Rất nhiều người háo hức mong chờ đặt chân đến Thủ Đô để được một lần trong đời chứng kiến buổi lễ chào cờ thiêng liêng và sống lại ký ức hào hùng của dân tộc. Sau Cách Mạng tháng Tám thành công, vào ngày 02/09/1945 tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Bác Hồ đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập để khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa.

Trong lễ kỷ niệm 70 năm Quốc Khánh nước Việt Nam có rất nhiều chương trình hấp dẫn như diễu binh, bắn đại bác và bắn pháo hoa trong buổi tối.

Diễn biến của buổi lễ dự kiến như sau:

–          Khoảng 7h10 ngày 2/9, hát Quốc ca bắt đầu buổi lễ, cùng với đó sẽ có 21 loạt đại bác được bắn lên trời, tại khu vực Hoàng thành Thăng Long.

–          Diễu binh, diễu hành của 10.000 người.

–          Tối cùng ngày, vào khoảng 21h, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh tại 5 điểm tầm cao ở hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất, hồ Văn Quán, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình và Hồ Tây.

Ngoài ra, nếu không có điều kiện xem trực tiếp, nhân dân Thủ đô và du khách có thể xem diễn biến của buổi lễ trên hệ thống màn hình LED được lắp đặt tại một số địa điểm công cộng.

Hình ảnh Quốc Khánh 70 vé máy bay giá rẻ chỉ từ 70K

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net