Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Quà tặng 8-3 trao gởi những yêu thương

Quà tặng 8-3 trao gởi những yêu thương

Quà tặng 8-3 trao gởi những yêu thương. Có những điều giản dị nhất nhưng khi làm với cả tấm lòng lại trở thành những điều thiêng liêng nhất. Có những điều tưởng chừng như chẳng là gì, những với một người nào đó nó lại là tất cả. Hãy trao yêu thương khi ta còn có thể!

Hình ảnh qùa tặng 8-3 trao gởi những yêu thương

Thắng – chàng giám đốc trẻ tài năng và cũng là đối tượng tiềm năng của tập đoàn A. Mặc dù sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng Thắng lại học rất giỏi và sau khi tốt nghiệp đại học kinh tế đã được nhận vào tập đoàn A trước sự ngưỡng mộ của bao bạn bè cùng trang lứa. Công việc cứ thế cuốn chàng vào với bao cuộc họp, bao chuyến công tác và cũng giúp chàng thăng chức từ một nhân viên bình thường trở thành một vị giám đốc khi còn rất trẻ. Rồi chàng lật cuốn lịch bàn, ngày 8-3 lại có một cuộc họp với đối tác.

Là một người con hiếu thảo, Thắng cầm điện thoại và gọi về cho mẹ. Từ đầu dây bên kia.

“Ừ, mẹ khỏe! Con giữ gìn sức khỏe và công tác tốt nhé! Không sao đâu con.”

“Mẹ đừng buồn nhé! Con sẽ tặng một món quà cho mẹ.”

Tranh thủ chút thời gian nghỉ vào buổi trưa, Thắng chạy ngay ra cửa hàng trang sức để tìm cho mẹ một món quà. Thắng chợt sững người trước món hàng mà nhân viên giới thiệu, sợi dây chuyền giống đến 90% sợ dây chuyền trước đây mẹ đã bán ngày Thắng đậu đại học. Thắng ưng ý món hàng trong khi bao ký ức những ngày gian khó ùa về. Nhưng thời gian không cho phép chàng nghĩ ngợi lâu. Anh rời cửa hàng và ghé một tiệm hoa. Sau khi đặt hoa, anh đã nhờ gởi giúp món quà và hoa về nhà cho mẹ. Chàng ung dung bước ra khỏi cửa hàng, bụng thầm nghĩ “Chắc mẹ sẽ vui lắm”.

Chắc Thắng sẽ nhanh chóng cất bước nếu không gặp một cậu bé bán vé số đang thập thò ở cửa. Chú bé mời Thắng mua vé số nhưng vẫn không rời mắt khỏi những bông hoa. Thắng hỏi:

“Bộ con muốn mua hoa hả?”

“Dạ, nhưng con không đủ tiền. Chú tiền giúp con mấy tờ vé số để con có đủ tiền mua hoa cho mẹ.”

Không nghĩ ngợi, Thắng quay trở vào cửa hàng và giúp chú bé chọn hoa. Nhưng chú bé sau khi đã được tặng hoa lại hết sức ưu tư. Thắng lại hỏi:

“Sao không mang hoa về tặng mẹ mà còn đứng ở đây?”

“Nhà con ở xa lắm, con bán vé số tới chiều mới có người đến đón.”

“Nhà con ở đâu?” Thắng hỏi

“Bình Tân ạ.”

Thắng dường như phấn kích đến lạ, sao cậu bé này có duyên thế nhỉ! Chẳng là Thắng cũng sẽ có một cuộc họp với đối tác ở Bình Tân ngay sau đó.

“Chú cho con quá giang, có đi không?”

Cậu bé chỉ chờ có thế, nét rạng rỡ hiện rỡ trên khuôn mặt cháy nắng của cậu.

Một đoạn đường khá xa, cậu bé chợt reo lên. “Nhà mẹ con đến rồi, ở ngay đây thôi.”

Cậu bé cảm ơn và xuống xe. Thắng sẽ đánh xe đi ngay mà không nghĩ ngợi gì nếu nơi đây không phải là một bãi đất trống không một bóng người chứ đừng nói đến một ngôi nhà. Thắng nhìn theo cậu bé, và xa xa một ngôi mộ vừa mới đắp! Thắng bần thần, ngay lập tức cậu gọi hai cuộc điện thoại. Một cuộc cho cô thư ký và một cuộc cho tiệm hoa.

Thắng quay ngược đầu xe và về nhà, trên từng cây số không phải là nhà cửa, là cây cỏ hai bên đường mà lại là bao ký ức ùa. Ngày bố Thắng bị tai nạn lao động và qua đời để lại hai mẹ con, ngày Thắng lên cơn sốt giữa đêm khuya mà mẹ chỉ có một mình, ngày Thắng đậu đại học, ngày Thắng ra trường,… đâu đâu cũng thấy hình bóng mẹ. Trong những ngày khốn khó ấy, Thắng luôn thấy hình bóng mẹ. Nhưng tuyệt nhiên, Thắng cố nhớ xem trong những cuộc tiệc tùng xa hoa, trong những ngày du lịch đó đây,… Thắng lại không thấy hình bóng mẹ. Thắng cố đanh xe thật nhanh như thể chàng sẽ bỏ qua điều gì đó trong ít phút tới.

Đặt chân vào đến nhà, điều làm Thắng ấm áp không phải là căn nhà hai tầng khang trang mà là hình bóng mẹ đang lau những bức ảnh cũ của Thắng. Lòng chàng chợt hạnh phúc vô bờ.

May mà ta còn có mẹ để yêu thương!…

Có những thứ khi hiện hữu bạn thấy bình thường nhưng một khi không còn nữa bạn mới thấy hối tiếc. Đừng để những yêu thương của mình trở thành một điều hối tiếc, mà hãy đem trao gới nó ngay khi còn có thể.

Hãy bên mẹ và những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn trong ngày đặc biệt này!!!

Hình ảnh qùa tặng 8-3 trao gởi những yêu thương

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay vietjet (.net). Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình: ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & nhanh chóng. Hệ thống săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, tiện lợi hỗ trợ 24/7. Tổng đài (028) 7300 1886 cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

68/29 Út tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay