Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Ối thần linh ơi, vé máy bay đi Vinh khuyến mãi 11K

Ối thần linh ơi, vé máy bay đi Vinh khuyến mãi 11K. Tại sao không nhanh tay để có cơ hội du lịch, công tác và thăm nhà với giá rẻ cực hấp dẫn này. Liên lạc ngay với các Booker chuyên nghiệp của Vietjet để được tư vấn hành trình và hỗ trợ săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ 11K chỉ được mở bán từ 11h đến 14h hằng ngày trong chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay!”. Trong ngày 30/06/2015, hãng sẽ mở bán hành trình TP. HCM đi Vinh và hành trình TP. HCM đi Buôn Ma Thuột. Đặt vé máy bay Jetstar ngay trước khi chương trình kết thúc.

Bạn cũng nên truy cập websiet Vietjet.net hằng ngày để có được thông tin và hành trình khuyến mãi trong ngày hôm đó.

Ối thần linh ơi, vé máy bay đi Vinh khuyến mãi 11K

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phát

Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Vinh 11.000 17/11 – 01/12/2015 Starter
Vinh TP. HCM 11.000 17/11 – 01/12/2015 Starter
TP. HCM Buôn Ma Thuột 11.000 17/11 – 01/12/2015 Starter
Buôn Ma Thuột TP. HCM 11.000 17/11 – 01/12/2015 Starter

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Vinh chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé được khai thác ở hạng Starter

* Đối với loại vé Starter:

– Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

– Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Khám phá Vinh trong hành trình khuyến mãi giá rẻ

Không chỉ là nơi đã tạo nên những chí sĩ yêu nước như Phan Bội Châu, Hồ Tùng Mậu mà còn có những con người kiệt xuất như chủ tịch Hồ Chí Minh. Đến với vùng đất xứ Nghệ, du khách sẽ cảm thấy thân thương đến lạ lùng ở Làng Sen quên Bác. Gợi nhớ quá khứ hao hùng ở thành cổ Vinh. Hay lang thang ở quảng trường Hồ Chí Minh, Lâm viên Dũng Quyết, công viên Hồ Cửa Nam, công viên Nguyễn Tất Thành, Vườn hoa Cửa Bắc, du thuyền Sông Lam, đường ven Sông Lam,… để cảm nhận cái đẹp mộc mạc nhưng quyến rũ. Trong hành trình này, bạn cũng đừng bỏ qua những món quà đặc sản xứ Nghệ như: cháo/miến lươn, cam xã Đoài, kẹo cu-đơ,…

Ối thần linh ơi, vé máy bay đi Vinh khuyến mãi 11K

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình