Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng. Từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 9 là mùa sale khủng nhất diễn ra trên toàn Thái Lan. Những cửa hàng, trung tâm mua sắm giảm giá từ 10% đến 80%. Sở hữu vé máy bay giá rẻ 0 đồng để săn lùng những món hàng yêu thích với giá tiết kiệm nhất.

Từ 12h đến 14h ngày 01/07/2015, Vietjet sẽ mở bán hành trình TP. HCM – Bangkok chỉ 0 đồng. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để bay sang Thái Lan và thả ga mua sắm trong mùa giảm giá này. Nhanh tay lên nào!

Hình ảnh mua sắm mùa Sale ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phátĐiểm đếnGiá vé (VNĐ)Ngày bay

Hạng vé

TP. HCMBangkok0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
BangkokTP. HCM0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
TP. HCMVinh0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco
VinhTP. HCM0 đồng03/09 – 15/12/2015Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt vé trên Website: vietjet.net

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Về vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Phải lưu ý rằng, giá vé 0 đồng này chưa bao gồm thuế, phí. Đặc biệt, mức thuế phí cho hành trình đi quốc tế sẽ cao hơn hành trình đi trong nội địa. Tuy nhiên, cộng vào vài trăm nghìn tiền thuế, phí thì mức giá này cũng vô cùng rẻ so với mức giá bình thường. Đặt vé ngay hôm nay!

Điểm giảm giá khủng ở Bangkok

Từ 15/6 đến 30/9/2015, rất nhiều cửa hàng tham gia vào đợt Sale cực lớn này, từ các trung tâm mua sắm lớn tại Bangkok cho tới các cửa hàng kinh doanh tại địa phương, mức giá sale tùy thuộc vào từng nơi và có những nơi giảm giá đến 80%.

Các khu trung tâm mua sắm cao cấp như: Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery và Gaysorn sẽ là các điểm sale chính trong giai đoạn này.

Central World cũng sẽ tiến hành đợt Sale chính từ 15/6 đến 30/9 với 14 ngày đặc biệt hoành tráng và tập trung giai đoạn sale từ ngày 15/6 – 19/7, tất cả các mặt hàng sẽ được giảm tới 70% trong khoảng thời gian này.

Những trung tâm mua sắm khác như Emporium, Gaysorn và Central Chit Lom cũng sẽ tiến hành các đợt sale. Bên cạnh đó tất cả các cửa hàng trong thành phố có treo hiệu túi đỏ – tín hiệu cho thấy cửa hàng này đang tham dự vào đợt sale lần này.

Hình ảnh mua sắm mùa Sale ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay