Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Mua sắm mùa Sale khủng ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng. Từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 9 là mùa sale khủng nhất diễn ra trên toàn Thái Lan. Những cửa hàng, trung tâm mua sắm giảm giá từ 10% đến 80%. Sở hữu vé máy bay giá rẻ 0 đồng để săn lùng những món hàng yêu thích với giá tiết kiệm nhất.

Từ 12h đến 14h, Vietjet Air thường mở bán vé máy bay 0 đồng với hàng triệu vé, trong đó có những hành trình đi Bangkok Thái Lan để bà con lựa chọn. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ để bay sang Thái Lan và thả ga mua sắm trong mùa giảm giá này. Nhanh tay lên nào!

Hình ảnh mua sắm mùa Sale ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Bangkok 0 đồng Chưa xác định Eco
Bangkok TP. HCM 0 đồng Chưa xác định Eco
TP. HCM Vinh 0 đồng Chưa xác định Eco
Vinh TP. HCM 0 đồng Chưa xác định Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đặt vé trên Website: vietjet.net

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Phải lưu ý rằng, giá vé máy bay đi Bangkok 0 đồng này chưa bao gồm thuế, phí. Đặc biệt, mức thuế phí cho hành trình đi quốc tế sẽ cao hơn hành trình đi trong nội địa. Tuy nhiên, cộng vào vài trăm nghìn tiền thuế, phí thì mức giá này cũng vô cùng rẻ so với mức giá bình thường. Đặt vé ngay hôm nay!

Xem chi tiết giá vé máy bay đi Thái Lan tại Vietjet.net

Điểm giảm giá khủng ở Bangkok

Từ giữa đến cuối năm, rất nhiều cửa hàng tham gia vào đợt Sale cực lớn này, từ các trung tâm mua sắm lớn tại Bangkok cho tới các cửa hàng kinh doanh tại địa phương, mức giá sale tùy thuộc vào từng nơi và có những nơi giảm giá đến 80%.

Các khu trung tâm mua sắm cao cấp như: Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery và Gaysorn sẽ là các điểm sale chính trong giai đoạn này.

Central World cũng sẽ tiến hành đợt Sale chính từ 15/6 đến 30/9 với 14 ngày đặc biệt hoành tráng và tập trung giai đoạn sale từ ngày 15/6 – 19/7, tất cả các mặt hàng sẽ được giảm tới 70% trong khoảng thời gian này.

Những trung tâm mua sắm khác như Emporium, Gaysorn và Central Chit Lom cũng sẽ tiến hành các đợt sale. Bên cạnh đó tất cả các cửa hàng trong thành phố có treo hiệu túi đỏ – tín hiệu cho thấy cửa hàng này đang tham dự vào đợt sale lần này.

Hình ảnh mua sắm mùa Sale ở Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình