Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi

Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi. Cách đây 5 năm, lần đầu tiên khán giả được biết đến Minions – một sinh vật lạ vùng với màu vàng chóe và luôn quậy tưng bừng trong quá trình đi tìm kiếm chủ nhân để phụng sự. Minions không chỉ tạo nên một cơn sốt vào mùa hè năm ấy mà hiệu ứng ấy còn trở nên mạnh mẽ hơn mỗi lần Minions sắp ra rạp.

Hình ảnh Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi

Vào ngày 10/07/2015, Minions sẽ chính thức ra mắt khán giả. Thế nhưng, Minions không chỉ mang đến cho khán giả những phút giây vui vẻ mà còn mang đến những giải thưởng vô cùng lớn.

Được biết, hãng phim Universal (Mỹ) và Illumination Entertainment cũng với hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã hợp tác cùng nhau mang tiếng cười đi xã hơn.

Theo đó, hiện nay Vietjet có rất nhiều chương trình khuyến mãi “gắn mác” Minions như:

Thứ nhất, “12h rồi, cùng Minions bay Vietjet thôi” với vé máy bay khuyến mãi 0 đồng

Hình ảnh Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra vào lúc 12h đến 14h hằng ngày, tham gia chương trình bạn có cơ hội trở thành chủ nhân của vé máy bay giá rẻ 0 đồng cùng những hành trình trong và ngoài nước vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày, Vietjet sẽ mở ra từ 1 đến 2 chặng bay khuyến mãi. Truy cập Vietjet.net thường xuyên để có được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Thứ hai, xem Mininons miễn phí vé máy bay tháng 7

Theo đó, từ 10/7/2015 đến ngày 30/7/2015 khi xem Minions tại cụm rạp CGV trên toàn quốc quý khách sẽ có cơ hội trúng thưởng vé máy bay khuyến mãi trong tháng 7. Xem thêm: Xem Minions nhận vé máy bay khuyến mãi tháng 7 để biết thông tin về chương trình khuyến mãi.

Hình ảnh Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi

Thứ ba, “ Free Kiss”, “Free Hugs” và “Free Selfie” cùng Minions tại sân bay

Khi tham gia chuyến bay của Vietjet trong mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội “Hôn miễn phí, ôm miễn phí và tự sướng miễn phí” cùng Minions và nhận những món quà xinh xắn nhất từ Kevin, Stuart và Bob dễ thương.

Hình ảnh Minions bay cùng Vietjet, thật không thể tin nổi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình