Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi Phú QuốcApp book vé máy bay

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2015

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2015. Khác với lịch nghỉ lễ Chiến Thắng 30/4 dài đến 8 ngày, lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2-9 tương đối ngắn, chỉ một ngày duy nhất. Mặc dù chỉ có một ngày, nhưng ngày nghỉ rơi vào những ngày đầu tuần nên hứa hẹn sẽ cho bạn một khởi động tốt cho những ngày làm việc tiếp theo.

Căn cứ theo Nghị quyết số 89/NQ-CP ngày 05/12/2014 của Chính phủ về việc nghỉ lễ và hoán đổi ngày nghỉ lễ năm 2015. Quyết định này được ban hành ngày 22/12/2014, và áp dụng cho tất cả những ngày lễ trong năm 2015. Trừ những Lễ đã nghỉ trước đó, năm nay còn một Lễ Quốc Khánh 2/9 được áp dụng theo lịch nghỉ này của Chính phủ. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các đơn vị trường học, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp nhà nước, cơ sở kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh Lễ Quốc khánh 2-9-2015 được nghỉ 1 ngày.

Lịch nghỉ này trúng vào thứ 4, nên mặc dù chỉ được nghỉ một ngày nhưng vẫn là một thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời để bạn khởi động cho một tuần làm việc hiệu quả.

Hình ảnh lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2015

Gợi ý cho ngày Lễ Quốc Khánh

Chỉ có một ngày nghỉ, nên bạn sẽ khó lòng thực hiện một chuyến du lịch như những kỳ nghỉ dài khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xả stress bằng một chuyến picnic cùng gia đình, tổ chức một bữa tiệc nhỏ với sự đóng góp của những người bạn thân lâu ngày không gặp mặt, hoặc cùng người ấy khám phá một địa điểm trong thành phố, tại sao không?

Tuy nhiên, nếu muốn du lịch cũng không phải hoàn toàn không thể với những chiếc vé máy bay giá rẻ. Có những điểm khám phá chỉ trong vòng một ngày là đủ như Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt,… Nếu sở hữu vé máy bay giá rẻ sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian để bạn khám phá. Nếu muốn, bạn có thể bay vào tối thứ 3 (ngày 01/09/2015) để khám phá những cảnh đêm của thành phố trong đêm đó. Một giấc ngủ dài tại thành phố sẽ cho bạn nhiều năng lượng để khám phá hết thành phố trong một ngày.

 lich-nghi-le-quoc-khanh-2-9-2015

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9-2015
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay