Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lễ hội hoa anh đào tháng 4 ở xứ sở Kim chi

Lễ hội hoa anh đào tháng 4 ở xứ sở Kim chi. Không chỉ có Nhật Bản, Hàn Quốc chào đón mùa xuân với khung cảnh tựa như một xứ sở thần tiên khi được phủ đầy sắc trắng hồng của hoa anh đào. Bạn muốn khám phá Hàn Quốc? Bạn muốn được một lần hoa trong không gian tuyệt đẹp này? Vậy thì đừng bỏ qua những chiếc vé khuyến mãi tuyệt vời của các hãng hàng không tung ra để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc

Hình ảnh lễ hội hoa anh đào tháng 4 ở xứ sở Kim chi

Hiện nay, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình “5 ngày vàng khuyến mãi bay cùng hoa sen” với những hành trình quốc tế vô cùng cùng hấp dẫn. Trong đó, điểm đến Hàn Quốc được khai thác với 2 hành trình đi Seoul và Busan. Đây cũng là hai địa điểm chính để ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc.

Ngoài Vietnam Airlines, Vietjet cũng triển khai chương trình “Bừng tỉnh khuyến mãi 0 đồng” với những chiếc vé máy bay 0 đồng cho tất cả hành trình nội địa và quốc tế được Vietjet khai thác vào 12h đến 14h từ ngày 01/03 đến 08/03/2016. Trong đó, điểm đến là Hàn Quốc Vietjet chỉ khai thác được hành trình đi đảo Jeju, nhưng đây cũng là điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào. Hơn nữa, đối với Jeju, bạn sẽ không phải xin Visa nhập cảnh.

Khi nào hoa anh đào ở Hàn Quốc nở rộ?

Hình ảnh lễ hội hoa anh đào tháng 4 ở xứ sở Kim chi

Vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 là thời gian hoa nở nhiều nhất:

Địa điểm Thời gian hoa anh đào nở Lễ hội/ Địa điểm ngắm hoa
Đảo Jeju 20 – 27/03 – Hội hoa anh đào Jeju
Busan 25/03 – 01/04 – Hội hoa anh đào Jinhae Gunhangje
– Marathon hoa anh đào ở Gyeongju
Gwangju 29/03 – 02/04

Daegu 31/03 – 05/04

Seoul 09 – 15/04 – Hội hoa xuân Yeouido
– Hội hoa anh đào hồ Seokchon
Incheon 12 – 17/04

Nếu đến Seoul, bạn nên ghé thăm đảo Yeouido nằm trên sông Hàn – nơi có hơn 1.600 cây hoa anh đào sẽ nở đồng loạt vào những ngày trung tuần tháng 4 biến nơi đây trở thành một “giấc mơ thiên đàng” cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến đây. Hoặc du khách có thể đến với con đường ven hồ Seokchon – nơi bạn có thể vừa ngắm hoa anh đào vừa tận hưởng nét đẹp và sự khoan khoái đến từ thiên nhiên.

Hình ảnh lễ hội hoa anh đào tháng 4 ở xứ sở Kim chi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)