Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Làm thế nào để bạn dễ dàng săn vé máy bay 0 đồng?

Làm thế nào để bạn dễ dàng săn vé máy bay 0 đồng? Chà, một câu hỏi khó và không hề dễ dàng chút nào khi mà Vietjet Air đang mở bán 700,000 vé máy bay giá rẻ 0 đồng và số lượng người muốn săn vé thì quá lớn. Nhưng ai cũng sẽ có cách săn vé của riêng mình và Vietjet cũng vậy. Chính vì thế mà hôm nay Vietjet muốn chia sẻ cho bạn cách để săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng.

Làm thế nào để bạn dễ dàng săn vé máy bay 0 đồng?

Có thể nói, các Booker của Vietjet đều đã thực hiện và thành công tới 90% trong mỗi chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng của hãng. Trên website cũng đã có rất nhiều bài hướng dẫn các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ rồi. Nhưng trong bài viết này mình sẽ nói rõ ràng, chi tiết hơn để các bạn hiểu và đặc biệt đó là các bạn có thể săn được vé máy bay 0 đồng của Vietjet Air, Jetstar hay xa hơn là Vietnam Airlines.

Các bạn phải hiểu một điều rằng, khi các bạn săn vé 0 đồng có nghĩa là các bạn đang đặt vé máy bay trực tuyến không thông qua ai cả. Do vậy, điều đầu tiên mình muốn nhấn mạnh với các bạn là các bạn phải có thẻ thanh toán trực tuyến. Các bạn có thể ra ngân hàng gần nhất để làm một thẻ VISA, thẻ thanh toán nội địa có đăng ký internet banking (chuyển khoản online).

Làm thẻ thanh toán online vé máy bay

Đó là điều kiện bắt buộc để bạn săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Nếu bạn nào chưa biết thanh toán online vé máy bay ra làm sao thì các bạn có thể xem trong các bài viết dưới đây :

Khi đã có thẻ thanh toán trực tuyến và biết cách để thanh toán trực tuyến thì chúng ta tiếp tục cho việc làm thế nào để săn vé máy bay 0 đồng. Mình sẽ hướng dẫn từng bước, các bạn nhớ đọc cho thật kĩ nhé!

ve may bay 0 dong

Đầu tiên, chuẩn bị sẵn cho mình một kế hoạch du lịch chi tiết. Bao gồm đi với ai, mấy người, thông tin cụ thể của từng thành viên và điểm đến cụ thể. Nếu bạn đi một mình thì sẽ vô cùng dễ dàng, bước này chỉ dành cho những bạn đi du lịch theo nhóm, theo đoàn. Và nhắc đến vé đoàn thì bên Vietjet cũng sẽ có những chiết khấu hấp dẫn và quà tặng đi kèm theo. Các bạn có thể xem trong bài viết Đặt vé đoàn du lịch.

Thứ hai, bạn phải có laptop và một đường truyền internet mạnh, ổn định. Mình biết là nhiều bạn đang nghĩ bước này nó sẽ hơi thừa thãi. Nhưng không phải vậy đâu nhé, lợi thế về cấu hình máy, đường truyền internet sẽ giúp bạn săn vé tới hơn 70% đấy.

Săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet air

Nếu bạn nào đã từng chơi game online thì sẽ biết cấu hình và tốc độ đường truyền ảnh hưởng rất lớn đến thành tích trong game rồi đúng không nào. Đối với những người làm việc trong môi trường văn phòng thì có vẻ chưa rành về vấn đề này lắm. Mình nói đơn giản thế này, giữa một máy tính mạnh và đường truyền internet tốt với một máy tính trung bình và mạng internet lúc được lúc không thì cũng giống như việc bạn dùng 4G so với 2G vậy.

4G thì bạn xem phim, nghe nhạc rất là nhanh đúng không nào. Còn 2G thì bạn sẽ phải đợi load một hồi lâu. Và bạn có nghĩ rằng, vé máy bay giá rẻ 0 đồng sẽ chờ bạn trong khi máy tính của bạn vẫn chưa load xong một trang web không. Đừng chủ quan nhé!

Thứ ba, bạn cần chuẩn bị sẵn thông tin cá nhân của từng thành viên trong đoàn trước đó để dễ dàng thực hiện thao tác điền thông tin hành khác. Thông tin mà các bạn chuẩn bị nên bao gồm : Họ, Tện đệm và Tên, Địa chỉ, Thành phố, Email, Số điện thoại.

thong tin hanh khach

Tốt nhất là các bạn nên soạn sẵn ra một file Excel hoặc Word. Khi thấy vé 0 đồng và tiến hành điền thông tin cá nhân. Các bạn chỉ copy và dán vào mà thôi.

Thứ tư, loại bỏ những hạng mục không cần thiết như chọn chỗ ngồi, đồ ăn, thức uống trên máy bay. Và tiến hành thật nhanh việc thanh toán trực tuyến.

bo chon ghe goi

Nhiều bạn đã cất công ngồi săn cho mình đến bước này rồi nhưng lại không có thẻ thanh toán trực tuyến online. Và có nhưng cũng không biết làm sao, thế là lại ngồi mò và đến khi làm xong thì vé 0 đồng ngày hôm đó đã được người khác đặt mất. Chính vì vậy mà ở trên mình luôn đòi hỏi các bạn phải có thẻ thanh toán trực tuyến.

Mình rất mong và hi vọng là sau bài viết này các bạn sẽ tự săn cho mình được những tấm vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Nếu mà các bạn cảm thấy khó khăn và phức tạp quá thì có thể cung cấp thông tin cho Vietjet qua hotline 028 7300 1886. Các booker sẽ giúp bạn săn vé 0 đồng. Nhớ là phải chuyển khoản trước nhé. Có rất nhiều trường hợp Booker đã đặt vé xong nhưng rồi khách hàng lại không lấy vì bận công việc không thể đi du lịch được. Do vậy, các bạn nên cân nhắc cho thật kĩ giữa việc tự mình săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng hay là nhờ sự hỗ trợ của các Booker Vietjet.

Một số bài viết của các booker khác có thể bạn muốn đọc:

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình