Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Khuyến mại toàn mạng bay 49k

Khuyến mại toàn mạng bay 49k

Khuyến mại toàn mạng bay 49k. Nhân dịp được bình chọn là Hãng hàng không giá rẻ “Dịch vụ tốt 2015” theo nghiên cứu thị trường của Nielsen, Jetstar đã tung ra chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã ủng hộ mình.

Giá vé siêu rẻ được áp dụng trên tất cả các chặng bay bắt đầu từ 11:00 ngày 21/01 và kéo dài đến 23:59 ngày 24/01/2016 với giá chỉ từ 49,000 đồng.

khuyen-mai-toan-mang-bay-49k-vietjet-net

 

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Song song đó Vietjet.net cũng không nằm ngoài lệ vì là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar Pacific nên chúng tôi cũng nhận săn vé khuyến mãi tất cả các chặng bay của hãng.

Truy cập ngay www.vietjet.net | App Play Store: “VMB Nam Phương” | Tổng đài 24/7 phục vụ khách hàng: 1900636060 | hệ thống các phòng vé của đại lý để đặt vé rẻ bất ngờ của Jets nào.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Khuyến mại toàn mạng bay 49k
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay