Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Khuyến mại toàn mạng bay 49k

Khuyến mại toàn mạng bay 49k

Khuyến mại toàn mạng bay 49k. Nhân dịp được bình chọn là Hãng hàng không giá rẻ “Dịch vụ tốt 2015” theo nghiên cứu thị trường của Nielsen, Jetstar đã tung ra chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã ủng hộ mình.

Giá vé siêu rẻ được áp dụng trên tất cả các chặng bay bắt đầu từ 11:00 ngày 21/01 và kéo dài đến 23:59 ngày 24/01/2016 với giá chỉ từ 49,000 đồng.

khuyen-mai-toan-mang-bay-49k-vietjet-net

Lưu ý:

Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Song song đó Vietjet.net cũng không nằm ngoài lệ vì là đại lý cấp 1 của hãng hàng không Jetstar Pacific nên chúng tôi cũng nhận săn vé khuyến mãi tất cả các chặng bay của hãng.

Truy cập ngay Vietjet (.net) | App Play Store: “VMB Nam Phương” | Tổng đài 24/7 phục vụ khách hàng: 1900636060 | hệ thống các phòng vé của đại lý để đặt vé rẻ bất ngờ của Jets nào.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet