Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong vô cùng ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện với 25.000 bóng đèn LED được điêu khắc thành những bông hồng trắng vô cùng độc đáo. Nhanh tay sở hữu vé máy bay khuyến mãi 0 đồng ngay hôm nay để kịp chứng kiến khung cảnh lãng mạn này.

Hình ảnh khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ

Để đến được với Hong Kong hiện nay không hề khó vì các hãng hàng không liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi với rất nhiều vé giá rẻ. Chẳng hạn như Vietjet tung vé 0 đồng trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” từ 12h đến 14h hằng ngày. Hay Jetstar thường xuyên tung vé 11.000 đồng vào 11h đến 14h hằng ngày trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Bạn nên thường xuyên truy cập vào mục “Khuyến mãi” tại Vietjet.net để liên tục cập nhật hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Khu vườn hoa hồng với 25.000 bóng đèn LED

Xuất hiên tại công viên Tamar của thành phố, khu vườn hoa hồng này thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước tới thăm quan, thưởng ngoạn. Đặc biệt, công trình này khai trương vào đúng dịp lễ Valentine đã giúp những đôi uyên ương có những giây phút lãng mạn bên nhau. Khu vườn này sẽ còn mở cửa cho đến ngày 22/02/2016. Nhanh chóng khám phá trước khi nó bị đóng cửa nhé!

Mỗi bông hồng trong khu vườn này là một bóng đèn LED được bao bọc bởi bảy cánh hoa trằng và không thấm nước.

Hình ảnh khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Đội ngũ thiết kế và thi công Pancom của Hàn Quốc là lực lượng đã tạo nên công trình tuyệt vời này với mong muốn Hong Kong sẽ trở thành điểm dừng chân đầu tiên hoàn hảo nhất.

Hình ảnh khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Tại khu vực này, bạn có thể nhìn thấy thông điệp tình yêu được hiển thị trên màn hình của tòa nhà Trung tâm thương mại quốc tế vào đúng ngày 14/02.

Hình ảnh khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Khu vườn hoa hồng bằng ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2014 ở Dongdaemun Design Plaza (Hàn Quốc) và nó đã trở nên phổ biến hơn trên thế giới sau chương trình truyền hình được chiếu trên TV.

Hình ảnh khu vườn hoa hồng lãng mạn nhất Hong Kong

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo CNN Travel)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp