Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc để được tận mắt chiêm ngưỡng sự đồ sộ, độc đáo và tinh xảo thuộc hàng bậc nhất thế giới của những điểm đến vô cùng nổi tiếng của Trung Quốc. Một trong số đó có thể kể đến Tử Cấm Thành, những kiến trúc trong công viên Bắc Hải, Vạn Lý Tường Thành, Thiên Đàn, Di Hòa Viên,…

Hình ảnh khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Hành trình khám phá của bạn sẽ trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn bao giờ hết nếu nhanh tay tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietnam Airlines và sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc từ 01/03 đến 05/03/201. Nhanh tay lên nào, chương trình “5 ngày vàng bay cùng hoa sen” chỉ mở ra đúng 5 ngày áp dụng cho những hành bay quốc tế như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Đông Nam Á,…

Hình ảnh khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Tử Cấm Thành (Cố Cung)

Nằm tại trung tâm của thủ đô Bắc Kinh, Cố Cung là điểm đến mà bất kỳ du khách nào khi đến với Trung Quốc đều phải ghé qua. Đây là cung điện bằng gỗ lớn nhất thế giới do UNESCO công nhận và cũng là một trong số những cung điện đẹp nhất của thế giới. Cung điện là nơi ở, làm việc của các vị Hoàng đế trong hai triều đại phong kiến cuối cùng của Trung Quốc. Ban đầu, kinh đô của nhà Minh đặt tại Nam Kinh, nhưng sau khi chuyển về Bắc Kinh dưới thời của Minh Thành Tổ thì đã xây dựng kiến trúc lộng lẫy này. Tương truyền, Nguyễn An – Một nghệ nhân của Việt Nam sống trong thời kỳ cuối nhà Trần đã bị nhà Minh bắt về nước và chính ông là kiến trúc sư chính của công trình nổi tiếng này.

Hình ảnh khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành

Không chỉ là niềm tự hào của người Trung Quốc mà Vạn Lý Trường Thành là một trong số 7 kỳ quan của thế giới hiện đại. Được xây dựng dưới thời kỳ của Tần Thủy Hoàng – vị vua phong kiến đầu tiên của Trung Quốc và kết thúc trong thời nhà Minh. Công trình đồ sộ này khiến cho cả thể giới phải kinh ngạc khi nó là công trình duy nhất chúng ta có thể nhìn thấy từ Mặt Trăng.

Thiên Đàn

Là nơi để các vị Hoàng đế đương triều làm lễ tế trời để cầu một năm mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu. Kiến trúc cổ kính và độc đáo này được xây dựng từ thời nhà Minh cho đến thời nhà Thanh.

Hình ảnh khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Di Hòa Viên

Được coi là cung điện mừa hè vô cùng xinh đẹp và lộng lẫy của Thanh triều, Di Hòa Viên là món quà sinh nhật mà Hoàng đế Càn Long dành tặng cho mẹ mình – Từ Hy Thái Hậu. Nơi đây không chỉ có khuôn viên xinh đẹp mà còn có rất nhiều kiến trúc độc đáo.

Hình ảnh khám phá những kiến trúc đẹp nhất Trung Quốc

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

zalo-sp