Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Khám phá Hà Nội mùa thu cùng vé máy bay khuyến mãi T9 giá 0 đồng

Khám phá Hà Nội mùa thu cùng vé máy bay khuyến mãi T9 giá 0 đồng. “Hà Nội mùa thu – mùa thu Hà Nội. Mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió. Mùa cốm xanh về thơm bàn tay nhỏ, phố sữa vỉa hè thơm bước chân qua”. Lời bài hát nổi tiếng dường như đã lột tả được phần nào về nét đẹp quyến rũ của thủ đô khi thu đến. Hãy tự mình khám phá Hà Nội trong hành trình khuyến mãi 0 đồng của Vietjet từ 12h đến 14h ngày hôm nay 13/08/2015.

Ngày hôm nay, ngoài hành trình đi Hà Nội, Vietjet còn tạo cơ hội khám phá Nha Trang miễn phí cho du khách ở miền Bắc. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ ngày hôm nay.

Hình ảnh khám phá Hà Nội mùa thu cùng vé máy bay khuyến mãi T9 giá 0 đồng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 13/08/2015

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Hà Nội 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Hà Nội TP. HCM 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Hà Nội Cam Ranh 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco
Cam Ranh Hà Nội 0 đồng 03/09 – 15/12/2015 Eco

Lưu ý:

Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu.

Hình ảnh khám phá Hà Nội mùa thu cùng vé máy bay khuyến mãi T9 giá 0 đồng

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khám phá mùa thu

Là nơi đặc biệt ở Việt Nam khi có thể đón 4 mùa trong một năm. Nếu mùa hè oi bức, mùa đông rét buốt, mùa xuân rạng rỡ thì mùa thu lạ nhẹ nhàng, mát mẻ và quyến rũ vô cùng. Mùa thu ở Hà Nội trải qua 3 tháng từ tháng 9 đến tháng 11 trong năm. Nếu đầu thu nắng nhẹ mơ màng thì cuối thu trời se se lạnh. Nếu đầu thu là lá bàng đỏ đến thì cuối thu cúc họa mi về.

Suốt mùa thu, Hà Nội nhộm đầy lá vàng trên những con đường như Phan Đình Phùng, Trần Phú, Ngô Quyền, Hoàng Diệu, Kim Mã. Hà Nội còn lan tỏa hương thơm nồng nàn của mùi hoa sữa, của mùi cốm xanh ngào ngạt. Hà Nội mùa thu khiến đôi mắt bạn đong đầy những cảnh quan tuyệt đẹp, khiến mũi bạn vấn vương hoài hương thơm đặc biệt. Hãy khám phá Hà Nội mùa thu theo cách của riêng mình nhé!

Hình ảnh khám phá Hà Nội mùa thu cùng vé máy bay khuyến mãi T9 giá 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet (.net). Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net