Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Jetstar tri ân khách hàng với giá rẻ bất ngờ

Jetstar tri ân khách hàng với giá rẻ bất ngờ. Được biết sẽ có 20.000 vé máy bay được tung ra với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 49.000 đồng nhân dịp hãng được đánh giá là Hãng hàng không giá rẻ có “Dịch vụ tốt 2015”. Chương trình khuyến mại cho tất cả các hành trình bay trong năm 2016 của hãng Jetstar.

ve-may-bay-khuyen-mai-49-000-dong-vietjet-net

Đợt khuyến mãi này kéo dài trong 4 ngày, bắt đầu lúc 11 giờ 00 ngày 21/01 và kết thúc lúc 23 giờ 59 ngày 24/01/2016. Vé giá rẻ thường xuất hiện vào các hành trình ít người hoặc các ngày giờ bay không cao điểm và chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến ngay tại thời điểm đặt vé.  Bạn có thể tự săn vé trên hệ thống hãng hoặc nhờ hệ thống săn vé rẻ cả tháng của VMB Nam Phương (tải về từ Play Store).

Trong mức giá 49.000 VNĐ bạn sẽ có đến 8 cơ hội bay với 8 chặng bay giữa Sài Gòn, Đà Lạt, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Mê, Nha Trang, Huế, Quy Nhơn và giữa Hà Nội – Đà Lạt. Và với 6 đường bay giữa Sài Gòn và Phú Quốc, Đà Nẵng, Đồng Hới, Chu Lai và giữa Vinh – Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột – Hải Phòng có mức giá là 69.000VNĐ.

jetstar-tri-an-khach-hang-voi-gia-re-bat-ngo-01

Các đường bay giữa Thanh Hóa và Buôn Mê là 90.000 VNĐ, giữa Sài Gòn – Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng và giữa Vinh – Cam Ranh có giá 99.000 VNĐ. Giữa Hà Nội – Tuy Hòa 299.000 VND, giữa Hà Nội – Tp.Hồ Chí Minh 149.000 VNĐ.

Đặc biệt, khách hàng cũng có cơ hội bay quốc tế với giá rẻ chỉ 49.000 VNĐ/ chặng cho hành trình Đà Nẵng – Singapore – Đà Nẵng, Hà Nội – Hong Kong – Hà Nội là 69.000 VNĐ, Hà Nội – Bangkok – Hà Nội và Sài Gòn – Bangkok – Sài Gòn và Sài Gòn – Singapore – Sài Gòn cùng với mức giá khuyến mại là 190.000 VNĐ/ chặng. Giai đoạn bay áp dụng từ tháng 1 đến tận cuối tháng 10 năm 2016.

Các giá vé máy bay khuyến mãi trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

Săn vé với App Play Store “VMB Nam Phương” mục “Săn vé giá rẻ” sẽ hiển thị tất cả các giá vé thấp nhất trong cả tháng, giúp bạn có thể dễ dàng so sánh giá giữa các ngày bay và có cơ hội sở hữu những chiếc vé giá rẻ nhanh chóng và dễ dàng.

jetstar-tri-an-khach-hang-voi-gia-re-bat-ngo-02

Bên cạnh chức năng săn vé, app còn tích hợp luôn cả hệ thống đặt thuê xe (đặc biệt đưa đón sân bay), đặt phòng, khách sạn và hệ thống tin tức luôn cập nhật những thông tin hữu ích về du lịch và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp