Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Jetstar khuyến mãi : đặt chiều đi miễn phí chiều về

Jetstar khuyến mãi : đặt chiều đi miễn phí chiều về

Jetstar khuyến mãi vé máy bay 0 đồng áp dụng cho chiều về khi bạn đặt vé máy bay khứ hồi. Nhân dịp sinh nhật, hãng hàng không Jetstar tung ra chương trình khuyến mãi cực khủng khi miễn phí chiều về cho một số chặng bay nội địa và quốc tế mà hãng đang khai thác. Chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn và có nhiều điều kiện kèm theo. Nhanh tay truy cập ngay hệ thống săn vé máy bay giá rẻ để nhận ưu đãi hấp dẫn này.

Jetstar khuyến mãi : mua chiều đi free chiều về

Jetstar khuyến mãi : mua chiều đi free chiều về

Cụ thể chương trình “Khuyến mãi mừng sinh nhật Jetstar” như sau:

– Thời gian khuyến mãi : 22 – 28/05/2018

– Giá vé máy bay : 0 đồng. Áp dụng cho chiều về khi bạn đặt vé khứ hồi.

– Số lượng vé : giới hạn và có thể hết trước khi chương trình kết thúc

Các chặng bay và thời gian bay có khuyến mãi cụ thể:

Chặng bayNgày điNgày về
Osaka đi Đà Nẵng10/626/7
Osaka đi Đà Nẵng25/812/9
Osaka đi Hà Nội26/810/9
TPHCM đi Tuy Hòa12/924/10
Đà Lạt đi Huế12/924/10
Đà Lạt đi Hà Nội10/925/10
Hà Nội đi Nha Trang10/925/10
TPHCM đi Đồng Hới10/925/10
Hà Nội đi Phú Quốc10/925/10

Trên đây là một số chặng bay trong hơn 40 chặng bay mà Jetstar khuyến mãi trong dịp này. Để biết chặng bay bạn đang tìm kiếm có khuyến mãi không vui lòng liên hệ đội booker Vietjet (.net) qua hotline: (028) 7300 1886.

Lưu ý:

– Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng không được hoàn trả. Có thể được phép thay đổi hành trình, ngày bay (yêu cầu thông tin thay đổi phải nằm trong thời gian khuyến mãi) và sẽ bị mất phí theo quy định

– Giá vé chiều đi là giá vé hiện tại trên hệ thống. Quý khách sẽ nhận được khuyến mãi nếu đặt chiều đi và chiều về đúng với thông tin khuyến mãi của Jetstar.

– Số lượng vé có thể bán hết trước khi chương trình kết thúc nên đừng do dự nhé.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hiện nay, vì vậy hãng thường xuyên có nhiều ưu đãi đặc biệt là hay có vé máy bay giá rẻ 11k, 90k. Đây cũng là mức giá rẻ nhất của Jetstar mà bạn có thể tìm thấy.

Mẹo hay: nếu lỡ không săn được vé máy bay 0 đồng thì bạn cũng đừng nên bỏ qua những chặng bay có giá chỉ từ 90.000 đồng, 190.000 đồng của Jetstar nhé. Không phải lúc nào cũng có giá rẻ như thế này nên hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một chặng bay tiết kiệm nhất.

jetstar khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Jetstar khuyến mãi vé máy bay 0 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc. Theo dõi fanpage Vietjet Net để nhận được thông tin khuyến mãi kịp thời.

Vietjet Air khuyến mãi – Vé máy bay giá rẻ

154 - 156 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận

Jetstar khuyến mãi : đặt chiều đi miễn phí chiều về
5 (100%) 1 vote

Tags:
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay