Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Jetstar khuyến mãi xuân Canh Tý – giá từ 2,020 đồng

Jetstar khuyến mãi xuân Canh Tý – giá từ 2,020 đồng

Jetstar khuyến mãi xuân Canh Tý – giá từ 2,020 đồng. Chương trình khuyến mãi của Jetstar áp dụng trên toàn mạng bay của hãng. Đây là cơ hội vàng để bạn cùng gia đình mình sở hữu những tấm vé máy bay giá siêu TIẾT KIỆM từ Jetstar.

Jetstar hân hạnh mang lại chương trình Khuyến mại hấp dẫn vào đêm giao thừa xuân Canh Tý.

Theo chương trình này nếu bạn lựa chọn những chuyến bay nằm trong khung thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé chỉ từ 2.020 đồng – 88.000 đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cụ thể như sau :

Mừng xuân Canh Tý
Du lịch thỏa chí

Chương trình bắt đầu từ 20:20 ngày 24/01/2020 (Giao thừa)

– Đặt vé tại Vietjet (.net)

Lưu ý: đây là loại giá vé Tiết kiệm (starter) hạng phổ thông, một chiều với tiêu chuẩn chỉ 7kg hành lý xách tay. Vé mở bán đến khi chương trình giảm giá kết thúc, chương trình cũng có thể kết thúc sớm khi vé đã bán hết. Số lượng vé có hạn, áp dụng cho một số chuyến bay và ngày bay. Có điều kiện áp dụng.

Jetstar khuyến mãi các chặng bay và thời gian bay cụ thể:

Trên đây là một số chặng bay mà Jetstar khuyến mãi trong dịp này. Để biết chặng bay bạn đang tìm kiếm có khuyến mãi không vui lòng liên hệ đội booker Vietjet.net qua hotline: (028) 7300 1886.

Lưu ý:

– Vé máy bay khuyến mãi Jetstar thường không được hoàn trả. Có thể được phép thay đổi hành trình, ngày bay (yêu cầu thông tin thay đổi phải nằm trong thời gian khuyến mãi) và sẽ bị mất phí theo quy định

– Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí.

– Số lượng vé có thể bán hết trước khi chương trình kết thúc nên đừng do dự nhé.

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hiện nay, vì vậy hãng thường xuyên có nhiều ưu đãi đặc biệt là hay có vé máy bay giá rẻ 11k, 49k, 90k. Đây cũng là mức giá rẻ nhất của Jetstar mà bạn có thể tìm thấy.

Mẹo hay: nếu lỡ không săn được vé máy bay 0 đồng thì bạn cũng đừng nên bỏ qua những chặng bay có giá chỉ từ 90.000 đồng, 190.000 đồng của Jetstar nhé. Không phải lúc nào cũng có giá rẻ như thế này nên hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một chặng bay tiết kiệm nhất.

Jetstar khuyến mãi giá vé chỉ từ 49.000 đồng

Jetstar khuyến mãi giá vé chỉ từ 49.000 đồng

Đặt vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại Vietjet (.net)

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 028 7300 1886 sẽ có người hỗ trợ bạn mọi nơi, mọi lúc.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (6 đánh giá)
Tags:
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet