Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Hè bay Free cùng Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Hè bay Free cùng Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng. Tiếp nối chương trình khuyến mãi “Hè bay Free – Đi thỏa thích” đợt trước với 2 triệu vé máy bay giá rẻ 0đ được bán ra. Lần này Vietjet khuyến mãi mang đến 3 ngày vàng đặc biệt 23, 24, 25/5/2017 với 1.500.000 vé máy bay 0 đồng trong khung giờ vàng 12h – 14h tại Vietjet. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa với thời gian bay từ ngày 1/8/2017 đến hết 31/12/2018 (ngoại trừ những ngày lễ, tết).

Hè bay Free cùng Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Hè bay Free cùng Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên để chào hè 2017 tưng bừng rộn ràng thì từ hôm nay đến 4/6/2017. Khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng tuần với 5 vé máy bay miễn phí khi tham gia trò chơi online “Free summer – Fly for Free”. Bên cạnh đó, cùng với những trò chơi độc đáo, hấp dẫn, màn biểu diễn nghệ thuật của nhiều những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam. Để chuyến hành trình của mình thêm rộn ràng thì bạn hãy tham gia ngay “thử Bikini Vietjet” tại các đầu sân bay trong nước và quốc tế ngay trên chuyến bay.

Vé máy bay khuyến mãi giá rẻ 0 đồng Vietjet được mở bán trong khung giờ vàng từ 12h – 14h các ngày 23, 24, 25/5/2017. Để đặt vé máy bay 0đ Vietjet khuyến mãi các bạn truy cập mục săn vé máy bay giá rẻ để săn cho mình những hành trình hấp dẫn nhé. Nếu bạn chưa biết cách đặt vé máy bay thì xem tại đây.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ 0đ tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài 1900 63 60 60 để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình