Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay Bamboo siêu khuyến mãi

Giá vé máy bay Bamboo siêu khuyến mãi trong dịp hè thu 2020. Bạn đang dự tính lập kế hoạch du lịch cùng gia đình, công ty hay nhóm bạn trong hội. Đây là dịp tốt nhất trong năm để đặt vé máy bay Bamboo với chất lượng dịch vụ năm sao nhưng giá thì rất dễ chịu

Bamboo Airways là hãng hàng không rất trẻ với cái tên đậm chất Việt Nam. Hãng hàng không Tre Việt, Bamboo thần thánh. Họ đưa ra tôn chỉ dịch vụ ưu tiên hàng đầu sau đó mới đến giá cả. Hãng hoàn toàn không cạnh tranh về giá mà thay vào đó là nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách bay đa phần đều đánh giá cao điều này. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về việc lạm dụng hai chữ trễ chuyến, điều này hoàn toàn hạn chế đối với Hãng.

Vé máy bay Bamboo siêu khuyến mãi 69.000 đồng
Vé máy bay Bamboo siêu khuyến mãi 69.000 đồng

Giá vé máy bay Bamboo nằm giữa Vietnam Airlines và Vietjet, khung giá trung bình ở thời điểm hiện giờ đang là 199 đến 399K. Bạn lưu ý việc số lượng đặt chỗ sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá vé tăng nhanh chậm nhé. Chúng ta phải trả mức giá full thuế phí tần khoảng 800 đến 1 tr đồng.

Vé máy bay Bamboo giá rẻ khuyến mãi các hành trình quốc nội sẽ xoay quanh 1 triệu. Bạn đặt vé trước một tháng là ok. Nguyên tắc vàng luôn áp dụng khi săn vé máy bay giá rẻ nha. Đặt sớm mới có giá tốt ngen. Số chỗ còn lại sẽ quyết định giá vé ở mức nào ngen. Bạn hiểu rằng một máy bay có khoảng 180 – 220 chỗ và hãng sẽ không bán đồng giá cho tất cả các chỗ ngồi này. Hãng sẽ chia ra khoảng 30% số ghế đầu tiên với giá khuyến mãi, tức là 69 – 99 – 199K,.. mà bạn thấy. Với 20% tiếp theo hãng sẽ bán với giá cao hơn một chút, từ 599K,.. và số còn lại hãng sẽ tính toán điều chỉnh sao cho có lời nhất, tất nhiên giá lúc này sẽ rất cao. (Con số phần trăm này chỉ là dự đoán, sự điều chỉnh đều là do hãng quyết định).

Với cách tăng giảm giá vé như vậy, hãng sẽ đảm bảo rằng ai cũng có thể bay với giá phù hợp. Nếu bạn muốn bay với giá rẻ thì phải chủ động hơn, tức là đặt vé máy bay sớm hơn người khác từ 1 – 3 tháng để dành những chỗ ngồi đầu tiên của chuyến bay đó.

Vé máy bay từ 99K 199K Bamboo
Vé máy bay từ 99K 199K Bamboo

Dù là siêu khuyến mãi đi chăng nữa thì bạn cũng đừng hiểu lầm rằng mình sẽ được bay với giá 69, 199K nhé. Vì giá vé này đều chưa bao gồm thuế và phí theo quy định của hãng. Phí này thì nhiều, có thể kể đến như phí admin, phí sân bay, phí xăng dầu,.. và nhiều loại phí khác. Tổng thể nếu cộng cả lại thì vé 69k hay 199K sẽ dao động từ 800 – 1 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt và cũng ngang ngửa nếu bạn đi bằng xe khách hay tàu.

Nói tóm lại, bạn muốn có một chuyến du lịch tiết kiệm vào dịp Hè Thu thì thời điểm này đặt vé là thích hợp nhất. Các chuyến bay hot đang được mở bán và hầu như số lượng hành khách đặt chưa nhiều. Bạn đặt sớm sẽ có cơ hội lựa chọn được những mức giá phù hợp giá rẻ. Đừng chần chờ mà không quyết định ngay, giá vé có thể tăng bất ngờ mà không thể đoán trước được. Liên hệ đội booker Vietjet (.net) để được tư vấn về chuyến bay ưng ý nhất: 028 7300 1886.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình