Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí. Thông thường một tour khám phá Sơn Đoòng có giá dao động từ 2.500 đến 3.000 USD/người. Mặc dù có giá khá cao nhưng lượng khách đăng ký đến đây dường như đã kín chỗ đến đầu 2016. Tuy nhiên, Ngân hàng VIB đã mở ra chương trình “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB” tạo cơ hội để bạn được khám phá một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam.

Hình ảnh du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Săn tour khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Để tham gia chương trình khuyến mãi săn tour du lịch miễn phí đi Sơn Đoòng rất dễ dàng. Chỉ với một triệu đồng thanh toán hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB MasterCard hoặc 20 triệu đồng gửi tiết kiệm tại VIB kỳ hạn từ 3 tháng trở lên hay 10 triệu đồng giải ngân khoản vay tại VIB trong thời gian từ 1/3 đến 29/4, bạn sẽ nhận được mã dự thưởng để có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ chương trình. Giải thưởng gồm 10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng trị giá 65 triệu đồng một giải, 10 chuyến du lịch Đà Nẵng cho 2 người trị giá 25 triệu đồng một chuyến và 18 voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng một voucher.

Thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam, Sơn Đoòng là hang tự nhiên lớn nhất thế giới, nằm trong quần thể Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng. Mặc dù mới vừa được phát hiện cách đây không lâu nhưng Sơn Đoòng đã gây một tiếng vang lớn và tạo sức hút mạnh mẽ cho du khách quốc tế. Cùng khám phá những cảnh tượng ngoạn mục ngay trên đất nước mình nhé!

Du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Săn vé máy bay khuyến mãi đi Đồng Hới khám phá Sơn Đoòng

Để đến được Sơn Đoòng trong hành trình khám phá miễn phí này, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm được nhiều hơn. Theo đó, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không trong nước tung ra rất nhiều mức giá ưu đãi. Chẳng hạn như Vietjet đang triển khai chương trình “Bừng tỉnh khuyến mãi 0 đồng” với những chiếc vé máy bay 0 đồng được bán vào lúc 12h đến 14h hằng ngày. Hay Jetstar Pacific tung vé máy bay 11.000 đồng vào lúc 11h đến 14h hằng ngày.

Du lịch hè 2016 khám phá Sơn Đoòng miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet