Săn vé máy bay giá rẻ VietjetVé máy bay tết 2018Vé máy bay đi Hà NộiVé máy bay đi Hải PhòngVé máy bay đi Đà NẵngVé máy bay đi HuếVé máy bay đi Thanh HóaVé máy bay đi Nha TrangVé máy bay đi Đà LạtVé máy bay đi Phú Quốc
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí. Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang tiến hành miễn Visa cho du khách Việt. Cùng với đó là hàng loạt điểm tham quan mở cửa miễn phí. Đặc biệt hơn, Vietjet đang triển khai chương trình khuyến mãi với những chiếc vé máy bay 0 đồng. Nhân cơ hội miễn phí “toàn tập” này, hãy trải nghiệm đất nước xinh đẹp này theo cách của riêng bạn.

Vé máy bay tháng 9 miễn phí

Hình ảnh du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Mức giá vé máy bay 0 đồng được Vietjet áp dụng trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi”. Với 3 triệu vé khuyến mãi từ tháng 5 cho đến hết năm nay, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ. Mỗi ngày, Vietjet sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ từ 1 đến 2 chặng (kể cả trong nước và quốc tế) từ 12h đến 14h hằng ngày. Theo dõi website Vietjet.net thường xuyên để có được vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Visa miễn phí

Trước đại dịch MERS bùng phát, để kích cầu du lịch chính phủ nước này công bố sẽ miễn phí visa cho công dân Việt Nam trong khoảng thời gian từ 6/7 đến 30/9.

Hình ảnh du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Điểm tham quan miễn phí

Không chỉ có vé máy bay khuyến mãi, Visa miễn phí, cục Di sản Văn hóa Hàn Quốc vừa thông báo mở cửa miễn phí cho du khách tham quan tất cả các cung điện, đền thờ, chùa… ở Seoul

Các địa chỉ mở cửa miễn phí cho du khách tham quan bao gồm cung điện Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung. Ngoài ra danh sách miễn vé có thêm khu lăng mộ hoàng gia của triều Joseon và miếu thờ Jongmyo.

Hình ảnh du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Thông thường, mức vé thăm mỗi cung điện này dao động từ 1.000 đến 3.000 won (tương đương 0,9 – 2,6 USD).

Bên cạnh đó, đến với “xứ sở kim chi” trong hành trình này bạn cũng đừng bỏ qua những món ăn vô cùng hấp dẫn và những cảnh quan lung linh và lãng mạn như trên truyền hình. Bên cạnh đó, mùa hè và mùa thu là hai mùa ở Hàn Quốc có nhiều chương trình khuyến mãi từ các cửa hàng, các trung tâm thương mại. Đến và mua sắm thả ga với những món hàng hiệu giá rẻ bèo.

Hình ảnh du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Du lịch Hàn Quốc tháng 9 miễn phí
Đánh giá nội dung

DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay