Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Du lịch Bangkok tháng 3 chỉ 11K

Du lịch Bangkok tháng 3 chỉ 11K cho hành trình khám phá của bạn chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm đến thế. Hiện nay, Jetstar đang triển khai chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay”. Theo đó, trong ba tiếng ngày 18/01/2016 từ 11h đến 14h bạn có cơ hội săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Nhanh tay lên nào!

Hình ảnh du lịch Bangkok tháng 3 chỉ 11K

Vé 11.000 đồng được Jetstar liên tục mở bán từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần vào đúng 11h đến 14h mỗi ngày. Từ thứ Sáu đến Chủ Nhật bạn cũng sẽ săn được những chiếc vé máy giá rẻ tring chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại” với giá vé từ 19.000 đến 399.000/hành trình (áp dụng cho cả hành trình trong nước và quốc tế”.

Trong 11h đến 14h hôm nay, ngoài hành trình đi Bangkok tháng 3, Jetstar còn khuyến mãi vé máy bay Tết giá rẻ 11.000 đồng cho hành trình Buôn Ma Thuột – TP. HCM.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI NGÀY 18/01/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
TP. HCM Bangkok 11.000 02/03 – 24/03/2016 Starter
Bangkok TP. HCM 11.000 Starter
Buôn Ma Thuột TP. HCM 11.000 20/01- 06/02/2016 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Bangkok chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

– Đối với loại vé Starter:

+ Không bao gồm đồ ăn cùng thức uống dùng trên máy bay. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua gói tiện ích này (đồ ăn và nước uống).

+ Chỉ bao gồm hành lý xách tay chứ không bao gồm phí cho hành lý ký gửi.

Do vậy, sau thời điểm mua vé máy bay tháng 3, nếu muốn mang thêm hành lý ký gửi, du khách phải đóng thêm phí cho mỗi hành lý ký gửi từ 15kg đến 40kg. Đồng thời, du khách nên đăng kí hành lý ký gửi trước khi ra sân bay do phí hành lý ký gửi tại sân bay luôn cao hơn phí đặt trước.

Hình ảnh du lịch Bangkok tháng 3 chỉ 11K

Đặt vé máy bay Bangkok giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Vietjet. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình