Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đón lễ hội Songkran của Thái Lan chỉ từ 11000 đồng

Đón lễ hội Songkran của Thái Lan chỉ từ 11000 đồng. Bạn đừng quên chương trình khuyến mãi mỗi ngày của Jetstar vào lúc 11h00 ngày hôm nay 28/01/2016 với hai điểm khởi hành là Hà Nội và Sài Gòn. Nhanh tay cùng với Vietjet (.net) đặt ngay cho mình những tấm vé giá rẻ đi Bangkok, Thái Lan thôi nào!

Đón lễ hội Songkran của Thái Lan

BA TIẾNG MỖI NGÀY, THỎA ƯỚC MƠ BAY NGÀY 28/01/2016

Nơi khởi hành Nơi đến Giá vé (VNĐ) Thời gian bay Hạng vé
Hà Nội Bangkok 11.000 02/03/16 – 24/03/16 Starter
Sài Gòn

*Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, các điều kiện thay đổi của vé, số lượng vé máy bay khuyến mãi và thời gian khuyến mãi có hạn. Và chương trình có thể chấm dứt trước 14h00 ngay khi hết vé.

Ý nghĩa về lễ hội té nước Songkran

Đón lễ hội Songkran của Thái Lan

Songkran là ngày tết cổ truyền mừng năm mới của Thái Lan. Songkran được tổ chức vào ngày đầu năm theo Phật lịch (tương ứng với ngày 13-15/4 theo dương lịch) để đón năm mới. Đây là thời điểm người Thái tỏ lòng kính trọng với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa, té nước vào người cao tuổi nhằm tỏ lòng tôn kính. Trong thời gian diễn ra lễ hội, nhiều cuộc diễu hành, thi sắc đẹp được tổ chức. Ngoài ra, người ta còn nấu các món ăn truyền thống và mặc các trang phục nhiều màu sắc. Đặc biệt, trong tết Songkran, người dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng…những người càng được té nhiều nước càng may mắn. Lễ hội này có nét giống Lào và Campuchia, tuy nhiên mỗi nước có nghi thức lễ và hội có vài chi tiết khác nhau.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay đi Bangkok, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết 2018. Nhanh tay theo dõi giá vé máy bay Tết và đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình