Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet khuyến mãi » Điện thoại pin lâu nhất ở thời điểm hiện nay

Điện thoại pin lâu nhất ở thời điểm hiện nay

Điện thoại pin lâu nhất ở thời điểm hiện nay. Đây là những chiếc điện thoại thông minh có tuổi thọ pin tốt nhất do trang công nghệ nổi tiếng của Anh Expertreviews đánh giá.

dien-thoai-pin-lau-nhat-o-thoi-diem-hien-nay-01

Một trong những điều quan trọng nhất để xem xét khi mua một chiếc điện thoại thông minh mới là pin của nó sẽ kéo dài bao lâu. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải sạc điện thoại hầu như mỗi ngày, tốt nhất vào ban đêm trước khi đi ngủ, nhưng nếu bạn thích xem video khi ở xa nhà hoặc là một người nghiện internet đặc biệt nặng thì dung lượng pin có thể sẽ không đáp ứng đủ. Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên phải tìm một ổ cắm để giữ cho nó “sống sót” để làm việc qua buổi chiều thì sau đó nó lại nhanh chóng bắt đầu mất đi cái gọi là “thông minh” và chỉ trở thành sự phiền toái hàng ngày.

Một dấu hiệu tốt về pin của điện thoại sẽ kéo dài bao lâu xuất phát từ năng lực tổng thể của nó, được đánh giá bằng chỉ số mAh. Chỉ số mAh càng cao thì pin càng lớn, do đó trên lý thuyết thì những điện thoại có chỉ số mAh cao sẽ có tuổi thọ kéo dài hơn. Mặc dù không phải là luôn luôn như vậy như các yếu tố khác như độ sáng màn hình cũng đóng vai trò lớn trong việc ngốn pin nhanh chóng.

Để xem chiếc điện thoại của bạn so sánh với các điện thoại khác, Expertreviews đã lên danh sách với điểm số pin của 60 chiếc điện thoại tính từ năm 2015 đến nay, bạn có thể biết được những chiếc điện thoại nào là vua của sự chịu đựng hay chỉ là sự phiền toái. Trong đồ thị dưới đây, thanh màu xanh biểu thị điện thoại thông minh Android, màu đỏ là iOS và điện thoại Windows được thể hiện trong màu xanh lá cây.

Cách kiểm tra

Để đo tuổi thọ pin của điện thoại, họ mở video liên tục và đặt điện thoại sang chế độ máy bay, tắt tất cả các cài đặt độ sáng tự động và ngủ và thiết lập độ sáng màn hình ở 170 cd / m2. Các thử nghiệm được lặp lại nhiều lần để có thể so sánh những chiếc điện thoại một cách chính xác. Điều cuối cùng là cách bạn sử dụng điện thoại, nơi bạn sống và mạng di động bạn đang hòa mạng cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

dien-thoai-pin-lau-nhat-o-thoi-diem-hien-nay-02

Kết quả

Như bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ trên, có một sự khác biệt rất lớn trong tuổi thọ của pin điện thoại thông minh “trâu” nhất cách biệt hơn khoảng 9 tiếng so với điện thoại nằm ở cuối bảng. Nhìn chung, Samsung Galaxy S6 Edge có thỏi pin tốt nhất tính đến đầu năm nay 2016, kéo dài 15h 33m. Các thiết bị iOS tốt nhất là iPhone 6S Plus với 14h 58m, và các điện thoại Windows tốt nhất là Microsoft Lumia 640 XL với 14h 45m.

dien-thoai-pin-lau-nhat-o-thoi-diem-hien-nay-03

Có một vài điều bất ngờ ở đây là iPhone 6S chỉ xếp thứ 28 trong tổng số 62. Tương tự như vậy, Sony Xperia Z5 Compact, mẫu điện thoại mới nhất của nhà vô địch tuổi thọ pin của năm ngoái đã giảm nhiều ở vị trí thứ 13. Nó không chỉ là mẫu phablets và dẫn đầu trong những vị trí hàng đầu như Samsung Galaxy A5, Galaxy A3 và LG Leon tất cả đều nằm trong top 10 và đều có chi phí dưới 356 USD 2 sim, cho thấy bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để có được một chiếc điện thoại pin tốt. Rớt hạng ở vị trí thứ 11 là Moto E 2nd Gen của Motorola cũng có lượng pin không kém cạnh gì, mà chỉ khoảng 128 USD.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet