Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore

Điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore được Vietjet giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong hành trình khám phá lần này. Để tiết kiệm hơn nữa, ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của Vietjet.

Vé máy bay miễn phí 0 đồng của Vietjet từ tháng 3

Hình ảnh điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore

Từ ngày 01/03 đến ngày 08/03/2016, Vietjet tung 2 triệu vé 0 đồng được áp dụng cho tất cả các hành trình được Vietjet khai thác, kể cả nội địa và quốc tế. Trong đó, đường bay chủ lực đi Singapore hứa hẹn sẽ xuất hiện với tần suất lớn. Vé chỉ được khuyến mãi từ 12h đến 14h hằng ngày và mỗi ngày chỉ khuyến mãi từ 1 đến 2 hành trình. Do vậy, bạn nên thường xuyên truy cập vào mục “Khuyến mãi” của Vietjet.net để biết được thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Những điểm du lịch miễn phí ở Singapore

Trình diễn ánh sáng ở Marina Bay Sands

Hình ảnh điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore

Một buổi trình diễn ánh sáng ấn tượng tại khu phố hiện đại và sầm uất nhất Singapore sẽ hoàn toàn được miễn phí cho tất cả du khách. Tại sao không thử nhỉ! Thay vì phải bỏ một khoảng chi phí lớn cho một biểu biểu diễn nhác nước đắc tiền ở những trung tâm giải trí, nhà hát thì bạn nên đến Marina Bay Sands lúc 20h và 21h30, có thêm suất lúc 23h cho 3 ngày cuối tuần.

Gardens by the Bay

Hình ảnh điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore

Còn được biết với cái tên thông dụng hơn đó là khu vườn siêu cây. Đây được mệnh danh là một trong những khu vườn đẹp nhất thế giới. Khu vườn rộng 101 ha này không chỉ có siêu cây hấp dẫn mà còn có một không gian vô cùng xanh mát và cuốn hút.

Đường mòn Southern Ridges

Singapore nổi tiếng với việc đi bộ và đường mòn Southern Ridges là còn đường đi bộ tốt nhất ở Singapore. Với chiều dài khoảng 9km, đến Southern Ridges bạn không chỉ được ngắm nhìn kiến trúc độc đáo của nó mà sẽ còn có một trải nghiệm ấn tượng nhất cho những ai yêu quý thiên nhiên.

Ngoài ra, tại tầng 56 của ION Orchard bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố ở góc độ đẹp nhất; xem hòa nhạc ở nhà hát sầu riêng Esplanade đều là những điểm đến nổi tiếng nhưng được miến phí. Đừng bỏ qua nhé!

Hình ảnh điểm đến nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí ở Singapore

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)