Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Dịch vụ đưa đón sân bay khu vực nội thành

Dịch vụ đưa đón sân bay khu vực nội thành chính thức được vé máy bay Nam Phương triển khai từ đầu tháng 11 năm 2015 sẽ giúp bạn thuận tiện và thoải mái hơn trong việc đưa và tiễn người thân tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chỉ một cuộc điện thoại hay một cú click chuột, chiếc xe bạn cần sẽ nhanh chóng xuất hiện ở địa điểm của bạn. Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ tiện lợi với giá tiết kiệm của Nam Phương để tránh việc phải chờ đợi mệt mỏi. Nam Phương sẽ phục vụ bạn với tiêu chí Nhanh chóng – Thuận tiện – Tiết kiệm.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY KHU VỰC NỘI THÀNH

Tuyến đường THỜI GIAN 4 CHỖ 7 CHỖ 16 CHỖ
Đón hoặc tiễn sân bay Tân Sân Nhất 3 tiếng 600.000 700.000 850.000
Các dòng xe đang được Nam Phương khai thác: Kia K3, Toyota Vios, Altis, Toyota Camry, BMW, Lexus, Chevrolet, Mercedes, Huyndai, Toyota Innova, Landcruiser, Mitsubishi, Pajero, Zace, Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Mercedes-Benz, Ford Transit,…

Lưu ý:

– Giá thuê xe đã bao gồm phí xăng dầu, cầu đường, phà bắc tuyến chính.

– Giá thuê xe chỉ áp dụng cho ngày thường, có thể tăng hoặc giảm tùy vào lượng xe trong các dịp Lễ, Tết.

– Tất cả loại xe là xe đời mới từ 2012 đến 2014, máy lạnh, có DVD, LCD, xe chuyên phục vụ du lịch.

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, phi bến bãi.

Hình ảnh dịch vụ đưa đón sân bay khu vực nội thành

Tại sao bạn nên chọn Goixe.net

Thứ nhất, bạn chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với Goixe.net theo đường dây nóng (028) 7300 1886, sẽ có xe đến đưa đón bạn và gia đình đúng giờ.

Thứ hai, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình bạn sẽ yên tâm về đường sá trong thành phố cũng như việc vận chuyển hành lý ra sân bay. Bên cạnh đó, với sự hiểu biết về thủ tục sân bay, tài xế sẽ nhiệt tình hướng dẫn cho bạn những điều cần thiết nhất. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể trực tiếp hỏi thông tin từ tài xế của chúng tôi. Hãy sử dụng thoải mái như xe nhà.

Thứ ba, với sự đa dạng về chủng loại xe từ hạng trung đến cao cấp, từ 4 chỗ đến 16, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với đối tượng bạn cần đưa đón.

Thứ tư, điều quan trọng nhất là với mức giá được Nam Phương cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nếu bạn phải một lúc nhiều người.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu về vé máy bay giá rẻ cho những hành trình trong và ngoài nước, cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Các Booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một hành trình ưng ý với giá tiết kiệm nhất.

 

Gọi xe du lịch giá rẻ

Hotline: 1900 63 60 60
[email protected] – http://goixe.net

zalo-sp