Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn

Địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn được Vietjet giới thiêu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một không gian tuyệt vời nhất để tạo nên những bất ngờ thú vị cho một nửa của mình, để đôi bạn có được những kỷ niệm đẹp trong đời và để mỗi người được yêu nhau nhiều hơn.

Cầu Ánh Sao

Hình ảnh địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn

Được xây dựng trên hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao nằm trong khuôn viên của khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng và yên bình. Không gian lãng mạn được tạo ra từ ánh sáng rực rỡ tựa như một dải cầu vồng khiến lòng, điểm tô thêm những đốm sáng tựa như những vì sao khiến lòng người vô cùng dễ xúc động. Hãy đưa nàng tới đây và hãy nói rằng bạn yêu nàng thật nhiều. Có lẽ, đây chính là điều ý nghĩa nhất mà người phụ nữ muốn nghe trong ngày đặc biệt này.

Nhà thờ Đức Bà

Nếu cả hai bạn đều là tín đồ của Thiên Chúa giáo thì đây quả thật là một địa điểm lý tưởng. Nhưng nếu không phải là con chiên, đây cũng là một điểm xứng đáng để bạn lựa chọn. Bởi, không chỉ gây ấn tượng với kiến trúc cổ kính, không gian giải trí đặc biệt dành cho giới trẻ mà dưới sự chứng giám của Chúa, của đức Mẹ, những lời yêu thương của bạn dành cho nàng sẽ trở nên có sức nặng vô cùng.

Hình ảnh địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Mặt dù thành lập chưa được bao lâu nhưng phố đi bộ Nguyễn Huệ đã thu hút rất nhiều người, không chỉ có giới trẻ mà thậm chí những người muốn tìm chút không gian thoáng mát hay những du khách quốc tế đều đến đây để ngắm nhìn Sài Gòn ở một góc độ mới lạ. Nắm tay nàng bước đi trên con phố dài, ngắm nhìn dòng người qua lại và điểm cuối cùng là dòng sông Sài Gòn lặng lờ trôi. Hãy nói với nàng bạn muốn cùng nàng bước đi trên hết cuộc đời và điểm đến cuối cùng của đoạn đường ấy chính chính là chốn bình yên và niềm hạnh phúc mà bạn sẽ mang đến cho cô ấy.

Hình ảnh địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn

Du thuyền dọc sông Sài Gòn

Ngoài phố đi bộ, hãy đặt một bữa ăn tối trên một chuyến du thuyền, cùng nhau ngắm nhìn Sài Gòn phồn hoa trên mặt sông lấp lánh ánh đèn, lấp lánh niềm hạnh phúc, bạn sẽ thấy Quốc tế phụ nữ không chỉ dành cho phụ nữ mà còn là ngày cho bạn cơ hội được yêu thương nhiều hơn đối với người phụ nữ quan trọng nhất của mình.

Hình ảnh địa điểm hẹn hò 8-3 lý tưởng ở Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)