Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

8-3 phụ nữ nghĩ gì

8-3 phụ nữ nghĩ gì? Chỉ một ngày nữa thôi, cơn bão có tên khoa học là “Quốc tế Phụ nữ” sẽ quét qua mọi ngóc ngách của Trái Đất này. Trong khi một nửa thế giới Phụ nữ thì đi ra đi vào chỉ đợi có cơn bão này đến để được hòa theo phong trào “Phụ nữ vùng lên”.  Thì cánh mày râu trong 24h tới lại nơm nớp lo sợ. Để tránh cảm giác sợ hãi này, hãy cùng đoán xem phụ nữ nghĩ gì, muốn gì trong ngày đặc biệt này. Nếu biết được những điều này, cánh phụ nam sẽ không còn sợ nữa.

Hình ảnh 8-3 phụ nữ nghĩ gì

Kẻ điên mới tưởng phụ nữ cần mấy bông hồng….

“Kẻ điên mới tưởng phụ nữ cần mấy bông hồng, kẻ ngốc mới nghĩ họ cần đi ăn nhà hàng có nến lờ mờ và kẻ nhạt nhẽo mới tin họ cần chúc tụng và dẫn đi hát karaoke ngày 8/3.”

Theo Đạo diễn Lê Hoàn

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng các bà, các cô, các chị chẳng cần mấy bông hoa hồng mua vội vã, đuợc băng bó sơ sài rồi tặng một cách qua loa; cũng chẳng cần được dẫn đi ăn ở những nhà hàng có thắp nến lờ mờ cùng chai rượu vang ủ rũ, đặt bừa cạnh đĩa rau xào càng không cần mấy lời chúc tụng giống nhau và một buổi karaoke do đàn ông nhăn nhó góp tiền.

Nếu không cần hoa hồng cũng không cần đi nhà hàng hay hát karaoke vậy trong 24 tiếng thiêng liêng nhưng khủng khiếp đó thì phụ nữ cơ bản cần cái gì?

Sự nếm trải của cánh mày râu

Ước mơ dữ dội nhất, cháy bỏng nhất của thế giới phụ nữ mà họ muốn có được đó chính là người đàn ông phải nếm trải công việc nhà.

Họ không cần những bông hoa hồng xinh xắn được mua vội trên đường trong khi họ vẫn phải tất bật, đầu bù tóc rối lo bữa cơm tối cho gia đình. Mà họ sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn người đàn ông của mình tự tay chuẩn bị một bữa ăn, dù mặn, dù khét, dù cơm sống, cơm nhão nhưng họ vẫn hạnh phúc hơn nhiều.

Họ không muốn một lời đề nghị đi ăn nhà hàng trong khi phải vội vã lau dọn nhà cửa, rửa bát đĩa. Mà họ muốn nhìn người đàn ông “trị quốc, bình thiên hạ” của mình có thể “tề gia” với những công việc hằng ngày họ làm như đem đống đồ bữa bãi bỏ vào máy giặt, dọn mớ bát đĩa loang lổ vết dầu mỡ sạch bóng và nằm vui vẻ được trên sóng chén, xách giỏ đi chợ mua vài thứ cho bữa ăn bình thường, vo gạo, châm bếp ga,…

Họ cũng không cần một đi hát hò, nhảy múa trong khi vẫn lo cho mẹ chồng, cho đứa con nhỏ. Mà họ cần bạn có thể dùng đôi bàn tay lực lưỡng của mình vác chậu quần áo lên sân thượng phơi. Họ cần bạn có thể ngừng xem tivi và canh nồi thuốc cho mẹ chồng, có thể khuân bô xuống con,…

Đấy, ước mơ thầm kín của các bà, các cô, các chị là cánh đàn ông với lý tưởng có thể san núi, lấp sông ấy có thể trải niệm những công việc tưởng chừng bình thường nhưng là lạ sự hy sinh thầm kín và đau thương đến thế. Để bạn hiểu được rằng, vì sao họ không gọn gàng xinh xắn như thời mới yêu, không thơm tho như ngày mới gặp gỡ.

Phụ nữ cần được nghỉ ngơi

Với ước mơ cháy bỏng đó, suy cho cùng thì họ cũng chỉ muốn được nghỉ ngơi mà thôi. Vậy thì chúng ta còn tiếc gì mà không đáp ứng ước mơ nhỏ nhoi đó của các bà, các chị, các cô. Hãy mang đến cho họ niềm hạnh phúc họ hằng mong ước. Đó chính là sự thư giãn, nghỉ ngơi. Hãy mang đến cho họ một món quà bất ngờ… là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, tránh xa những công việc bình thường hằng ngày. Và những chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet sẽ giúp bạn mang lời yêu thương nồng nàn đến cho những người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình.

Hình ảnh 8-3 phụ nữ nghĩ gì

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)